Hội Nông dân Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

16:29' - 24/04/2020
BNEWS Ngày 24/4, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan Trung ương Hội hiến máu tình nguyện.

Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn cho biết: "Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã có văn bản phát động toàn cấp Hội, cán bộ, hội viên nông dân tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư nhân ngày hiến máu nhân đạo.

Hoạt động này vừa thể hiện tình cảm vừa là trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong hệ thống Hội Nông dân Việt Nam đối với cộng đồng trong dịp toàn đảng, toàn dân đang thể hiện sức mạnh, đoàn kết trong việc phòng chống dịch COVID -19.
Cơ quan Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã bố trí nhiều khung giờ cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia hiến máu, nhằm tránh tập trung đông người và thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách. Kết quả, 154 đơn vị máu được hiến để giúp các đơn vị y tế phục vụ công tác cứu chữa bệnh.
Cũng trong dịp này, đoàn viên công đoàn cơ quan đã đóng góp 100 triệu đồng tiền mặt, gửi 1.500 tin nhắn (tương đương 30 triệu đồng) tới tổng đài 1407 để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục