Hơn 200.000 giải thưởng tiền mặt khi uống nước giải khát trong hè này
Vừa giải nhiệt vừa dễ dàng trúng ngay các giải thưởng tiền mặt từ 10 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, 500 nghìn đồng cùng 9 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú trị giá 1 tỷ đồng khi lựa chọn sử dụng một trong các sản phẩm nước giải khát như Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Nước Tăng lực Number 1. Chương trình khuyến mãi thu hút nhiều người tham gia để săn hàng nghìn giải thưởng tiền mặt mỗi ngày.
Theo đó, kể từ ngày 18/4 đến hết ngày 16/7/2022, khách hàng mua các sản phẩm như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 và xé nhãn để nhập code và gửi tin nhắn về tổng đài 6020 hoặc nhập mã code qua zalo, messenger hoặc trên website https://xengaytrunglien.com/# sẽ dễ dàng trúng ngay hơn 200.000 giải thưởng tiền mặt, đặc biệt trong đó có cơ hội trở thành triệu phú, tỷ phú với 9 giải 100 triệu đồng và 1 giải 1 tỷ đồng.
Không phải mất thời gian chờ đợi, chỉ cần nhắn mã code trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc nhập qua zalo, messenger, website của chương trình, bạn sẽ biết kết quả trúng các giải thưởng tiền mặt từ 10 nghìn đến 500 nghìn đồng chỉ sau vài phút.
Riêng với 9 giải thưởng triệu phú 100 triệu, giải thưởng sẽ được quay và livestream trực tiếp trên mạng xã hội vào giữa tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Giải tỷ phú sẽ được quay thưởng và công bố trực tiếp vào sáng ngày 18/7/2022.
Chỉ sau 3 ngày, chương trình đã có gần 2.000 người tham gia trúng thưởng. Người tiêu dùng có thể mua các thức uống giải khát có nhãn khuyến mãi kể trên tại các siêu thị, đại lý, cửa hàng, quán nước trên toàn quốc và trên các trang bán hàng trực tuyến để giải nhiệt ngày hè và tham gia dự thưởng.
Đại diện cho chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tân Hiệp Phát cho biết: “Chương trình khuyến mãi là lời tri ân khách hàng cả nước đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm nước uống giải khát có lợi cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát trong suốt thời gian vừa qua./.
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Tân Hiệp Phát số hoá hoạt động mua hàng
12:05' - 08/04/2022
Việc vận hành SAP Ariba là một trong những dự án trọng điểm trong chiến lược số hóa giai đoạn 2021 – 2026 của Tân Hiệp Phát.
-
Chuyển động DN
Tài xế xe tải bất ngờ khi trúng thưởng 100 triệu đồng từ Tân Hiệp Phát
15:48' - 21/07/2021
Ngày 20/7, anh C.H.Hải, một tài xế xe tải kiêm bốc vác tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ cho biết đã nhận được số tiền 100 triệu đồng từ chương trình “Xé ngay trúng liền” của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Doanh số của Tesla giảm mạnh tại 5 thị trường lớn ở châu Âu
15:47'
Hãng xe điện Tesla đã khởi đầu năm 2025 không mấy suôn sẻ khi doanh số giảm mạnh tại 5 thị trường lớn ở châu Âu, bao gồm Anh, Pháp, Thụy Điển, Na Uy và Hà Lan.
-
Doanh nghiệp
Các "ông lớn" rầm rộ cắt giảm nhân sự trong năm 2025
15:43'
Sau hai năm chứng kiến tình trạng cắt giảm việc làm đáng kể trong nhiều lĩnh vực, 2025 tiếp tục chứng kiến làn sóng sa thải và giảm biên chế lan rộng do sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo (AI).
-
Doanh nghiệp
Doanh thu quý IV/2024 của Alphabet Inc đạt gần 100 tỷ USD
14:43'
Ngày 4/2, tập đoàn Alphabet Inc. - công ty mẹ của Google - đã công bố báo cáo kinh doanh quý IV/2024 cho thấy doanh thu đạt 96,5 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2023.
-
Doanh nghiệp
Tập đoàn BP dự định đầu tư 25 tỷ USD vào ngành dầu khí Iraq
08:46'
Tập đoàn dầu khí BP của Anh dự định đầu tư 25 tỷ USD để tái phát triển 4 mỏ dầu khí ở Iraq, trong bối cảnh Baghdad đang tăng cường nỗ lực thu hút đầu tư nước ngoài để phát triển hạ tầng ngành dầu khí.
-
Doanh nghiệp
Chi khủng cho AI, công ty mẹ của Google khuấy động cuộc đua mới
07:58'
Dự kiến mức đầu tư cho Google khoảng 75 tỷ USD vào tài sản cố định trong năm 2025.
-
Doanh nghiệp
THACO hướng đến mục tiêu tập đoàn đa ngành vào năm 2027
22:05' - 04/02/2025
Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương cho biết năm 2025 THACO và các tập đoàn thành viên đã đề ra kế hoạch chi tiết để đạt được các mục tiêu quan trọng.
-
Doanh nghiệp
Trên 95% doanh nghiệp tại các khu công nghiệp Hải Phòng đã hoạt động trở lại
19:09' - 04/02/2025
Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng khẳng định, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng tạo mọi thuận lợi để nhà đầu tư hoạt sản xuất kinh doanh thuận lợi.
-
Doanh nghiệp
Apple chỉ trích chính sách của EU để ứng dụng nhạy cảm xuất hiện trên iPhone
18:28' - 04/02/2025
Dù Apple yêu cầu ứng dụng trên các cửa hàng thay thế phải trải qua quá trình đánh giá bảo mật cơ bản, song quá trình này chỉ kiểm tra phần mềm độc hại và không liên quan đến việc phê duyệt nội dung.
-
Doanh nghiệp
PTC3 ra quân đầu Xuân Ất Tỵ với tinh thần tuân thủ và trách nhiệm cao
17:27' - 04/02/2025
Lãnh đạo PTC3 yêu cầu công tác quản lý vận hành an toàn, ổn định, hiệu quả, liên tục; không để xảy ra sự cố chủ quan; không có sự cố nghiêm trọng; an toàn tuyệt đối về con người và thiết bị.