Hơn 250 doanh nghiệp tham gia Hội chợ Triển lãm "Tôn vinh hàng Việt"
Tối ngày 10/6, Hội chợ Triển lãm "Tôn vinh hàng Việt" do Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (HUBA) phối hợp cùng các sở, ngành tổ chức đã khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, với sự tham gia của hơn 250 doanh nghiệp.
Tham quan Hội chợ Triển lãm "Tôn vinh hàng Việt", người dân có thể mua sắm những sản phẩm thuộc các ngành hàng như thực phẩm chế biến, nông sản chế biến, đồ uống, bánh kẹo; may mặc và giày da, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, kim khí điện máy, hoá mỹ phẩm, văn hoá phẩm...
Trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm "Tôn vinh hàng Việt" năm nay, "Ngôi nhà chung" của HUBA là nơi trưng bày "sản phẩm tiêu biểu" được công nhận bởi UBND Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời, là nơi giới thiệu đến người dân thành phố những sản phẩm độc đáo của các đơn vị sản xuất, kinh doanh thuộc hiệp hội, câu lạc bộ, hợp tác xã trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
Theo ông Huỳnh Văn Minh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh, Hội chợ Triển lãm "Tôn vinh hàng Việt", là điểm đến đáng tin cậy để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, giao lưu và quảng bá thương hiệu; xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường. Đặc biệt, đây còn là cầu nối quan trọng để các nhà sản xuất đưa hàng hoá đến tay người tiêu dùng, trực tiếp tiếp thị sản phẩm, tư vấn và hướng dẫn tiêu dùng.
Hội chợ Triển lãm "Tôn vinh hàng Việt", diễn ra từ nay cho đến hết ngày 14/6./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Việt Nam
Nghị quyết 35 – hướng tới một Chính phủ tận tâm, hỗ trợ doanh nghiệp
13:02' - 10/06/2016
Nghị quyết 35/2016/NQ-CP vừa ban hành mới đây, được đánh giá là chính sách thể hiện quyết tâm cao của Chính phủ trong việc hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.
-
Kinh tế Việt Nam
Doanh nghiệp thủy sản cần nghiên cứu kỹ trong đăng ký cấp chứng thư
19:30' - 09/06/2016
Các doanh nghiệp hạn chế tối đa các trường hợp cung cấp thông tin không phù hợp với yêu cầu của thị trường cũng như nhà nhập khẩu dẫn tới sai lệch thông tin
-
Kinh tế Việt Nam
Thứ trưởng Đặng Huy Đông: Không có sự bao cấp đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa
12:50' - 09/06/2016
Tôi xin khẳng định, không có sự bao cấp. Cơ chế ưu đãi, hỗ trợ chỉ dành cho những đối tượng doanh nghiệp nào hoạt động có hiệu quả; có tiềm năng phát triển, có trí tuệ và ý tưởng đổi mới sáng tạo…
-
DN cần biết
Gỡ vướng cho doanh nghiệp xuất khẩu quả vải bằng đường hàng không
21:37' - 07/06/2016
Việc soi chiếu hàng hóa trong container hoàn toàn có thể được thực hiện tại Nhà ga hàng hóa của Nội Bài và Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tạo điều kiện tốt nhất để quả vải được thông quan dễ dàng.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Hòa Phát tự chủ 90% điện cho sản xuất
18:06' - 05/08/2025
6 tháng đầu năm 2025, tổng lượng phát điện của các nhà máy nhiệt điện thuộc Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất và Hải Dương đạt hơn 1,8 tỷ kWh.
-
Chuyển động DN
Fitch hạ xếp hạng tín nhiệm của Intel
14:40' - 05/08/2025
Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch ngày 4/8 đã hạ một bậc xếp hạng tín nhiệm của nhà sản xuất chip Intel (Mỹ), đồng thời đưa ra triển vọng "tiêu cực" cho mức xếp hạng này.
-
Chuyển động DN
Vietravel Airlines đón tàu bay Airbus thứ 2
20:23' - 04/08/2025
Vietravel Airlines chính thức đón tàu bay sở hữu Airbus A320 tại sân bay Nội Bài, tiếp tục chiến lược chuyển dịch từ thuê sang sở hữu, khẳng định năng lực khai thác và phát triển bền vững.
-
Chuyển động DN
Hà Nội: Công suất tiêu thụ điện chạm mốc cao nhất lịch sử
16:11' - 04/08/2025
Hà Nội đang bước vào những ngày nắng nóng kéo dài, khiến nhu cầu sử dụng điện; đặc biệt là cho các thiết bị làm mát tăng vọt.
-
Chuyển động DN
Moderna hạ dự báo doanh thu cả năm 2025
15:42' - 02/08/2025
Ngày 1/8, công ty công nghệ sinh học Moderna đã điều chỉnh giảm dự báo doanh thu năm 2025 do sự chậm trễ trong việc vận chuyển vaccine đến Vương quốc Anh.
-
Chuyển động DN
Thương vong tại “sự cố địa chấn” ở mỏ đồng lớn nhất thế giới
14:01' - 01/08/2025
Ngày 31/7, Tập đoàn khai thác đồng quốc gia Codelco của Chile cho biết một công nhân đã thiệt mạng sau khi xảy ra "sự cố địa chấn" tại dự án Andesita thuộc khu mỏ El Teniente.
-
Chuyển động DN
Điện lực TP. Hồ Chí Minh công bố thành lập 9 đơn vị trực thuộc
12:50' - 01/08/2025
Theo EVNHCMC, việc hợp nhất hai tỉnh Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu từ ngày 1/7 đã đặt ra cho ngành điện thành phố nhiều nhiệm vụ quan trọng, nhất là độ phủ rộng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao.
-
Chuyển động DN
TikTok bổ sung tính năng nhằm đối phó với thông tin sai lệch
21:49' - 31/07/2025
Tính năng có tên Footnotes, được TikTok bắt đầu thử nghiệm từ tháng 4, cho phép người dùng đã được xác minh đề xuất chú thích bằng văn bản.
-
Chuyển động DN
Meta công bố kết quả kinh doanh vượt kỳ vọng
17:49' - 31/07/2025
Theo báo cáo, Meta đạt lợi nhuận ròng 18,3 tỷ USD, cao hơn hẳn mức 13,5 tỷ USD trong cùng kỳ năm ngoái.