Hữu Nghị Food giới thiệu nhãn hàng mới Ashimi

16:53' - 28/02/2017
BNEWS Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị (Hữu Nghị Food) vừa giới thiệu nhãn hàng mới Ashimi, dòng sản phẩm đánh dấu sự gia nhập ngành hàng nước chấm, gia vị của Hữu Nghị Food.
Dây chuyền sản xuất các mặt hàng nước chấm và gia vị với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín. Ảnh: Hữu Nghị

Theo ông Trần Ngọc Chung - Trưởng phòng Marketing, Công ty CP Thực phẩm Hữu Nghị: Ngành gia vị ghi nhận sự cạnh tranh của nhiều “ông lớn” với các sản phẩm rất đa dạng và phong phú trong đó có không ít những sản phẩm đã tạo được chỗ đứng riêng và được người tiêu dùng yêu thích.

Vì vậy, để gia nhập phân khúc này, Hữu Nghị Food đã nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng để duy trì sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt hơn 20 năm qua.

Theo đó, Hữu Nghị Food sẽ kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Đông Nam Á (viết tắt DNA Food) đưa các dòng sản phẩm trong ngành nước chấm, gia vị ra thị trường.

DNA Food là công ty sản xuất các mặt hàng nước chấm và gia vị với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, được chuyển giao từ các chuyên gia Nhật Bản.

Đồng hành với quy trình công nghệ là đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thực phẩm, tận tay lựa chọn nguyên liệu đầu vào, với phương châm mang lại lợi ích, đảm bảo an toàn dinh dưỡng và đặt nhiệm vụ đem lại sự hài lòng trong mỗi bữa ăn gia đình Việt lên hàng đầu.

Nhãn hàng Ashimi với ba dòng sản phẩm: nước chấm, nước tương và tương ớt. Ảnh: Hữu Nghị

DNA Food cam kết liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tự tin luôn dẫn đầu mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Hiện nay, nhãn hàng Ashimi đã có mặt trên thị trường với ba dòng sản phẩm: nước chấm, nước tương và tương ớt.

Phát triển từ kinh nghiệm trong ngành hàng bánh kẹo, Hữu Nghị Food đã thiết lập mạng lưới bán hàng chuyên nghiệp, sản phẩm đã được tiêu thụ trên nhiều tỉnh thành trong cả nước và đang từng bước được người tiêu dùng chấp nhận.

 Với những sản phẩm được đầu tư tỉ mỉ về chất lượng cùng với chính sách giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng...

Hữu Nghị Food hướng đến mang lại những lựa chọn phong phú hơn cho người nội trợ Việt trong mỗi bữa ăn gia đình; là bước tiến mới giúp Hữu Nghị mở rộng thị phần trong ngành gia vị tại Việt Nam./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục