Huyện đảo Trường Sa an toàn qua bão số 16
Nhờ chủ động thực hiện các biện pháp phòng tránh trước và trong bão nên tại các đảo ở huyện đảo Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ và người dân được đảm bảo an toàn.
Các lực lượng Hải quân đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngư dân sống trên các đảo cũng như ngư dân vào tránh trú bão; trong đó có nhiều tàu cá và ngư dân các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Bà Rịa Vũng Tàu đã được đưa lên đảo, bố trí nơi tránh trú an toàn và được chăm sóc y tế, cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết.
Đến khoảng 9 giờ ngày 25/12, tại khu vực huyện đảo Trường Sa, gió đã giảm xuống cấp 5 – 6, sóng biển giảm xuống, cao từ 2 đến 3 mét, mưa đã tạnh./.>>> Kiên quyết di dời dân vùng ảnh hưởng nguy hiểm của bão đến nơi an toàn trong trưa 25/12
>>> Hỗ trợ người dân gia cố lồng bè nuôi cá ứng phó mưa bão số 16
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Hỗ trợ người dân gia cố lồng bè nuôi cá ứng phó mưa bão số 16
11:18' - 25/12/2017
Sáng 25/12, trên địa bàn tỉnh Bình Phước xuất hiện mưa trên diện rộng và ngày càng nặng hạt. Cơn mưa bất thường xuất hiện trong tháng 12 là do ảnh hưởng cơn bão số 16 (Tembin).
-
Kinh tế Việt Nam
Bộ Tư lệnh Quân khu 9 thành lập Sở Chỉ huy phía trước ứng phó với bão số 16 tại Trà Vinh
11:14' - 25/12/2017
Sáng 25/12, gần 300 cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh tiếp tục được tăng cường đến địa bàn các huyện ven biển để sẵn sàng ứng phó với bão số 16.
-
Doanh nghiệp
PVN chủ động ứng phó trước cơn bão số 16
11:04' - 25/12/2017
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và các đơn vị thành viên đã sẵn sàng ứng phó với con bão số 16 (tên quốc tế là Tembin).
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng quyết định bổ nhiệm lại ông Nguyễn Tuấn Hùng giữ chức Phó Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam
20:08'
Ngày 18/9, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành các Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo của một số đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng và Thông tấn xã Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ Quốc tế Kenji Okamura
19:24'
Chiều tối 18/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Phó Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Kenji Okamura đang dẫn đầu Đoàn công tác của IMF thăm, làm tại Việt Nam.
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự khai mạc Đại hội đồng AIPA-46
19:23'
Sáng 18/9, tại thủ đô Kuala Lumpur, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn dự Lễ khai mạc Đại hội đồng liên Nghị viện các nước ASEAN lần thứ 46 (AIPA-46).
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ đầu tư lý giải nguyên nhân chậm tiến độ dự án kênh Tham Lương - Bến Cát
18:38'
Dự án xây dựng hạ tầng và cải tạo môi trường kênh Tham Lương - Bến Cát - rạch Nước Lên được khởi công đầu năm 2023, mục tiêu hoàn thành dịp 30/4/2025.
-
Kinh tế Việt Nam
Giữ chuẩn vàng cho trái sầu riêng xuất khẩu
17:38'
Đồng Tháp là một trong những địa phương có vùng chuyên canh sầu riêng xuất khẩu lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
-
Kinh tế Việt Nam
TP. Hồ Chí Minh bình ổn thị trường, kích cầu tiêu dùng cuối năm
17:23'
Năm 2025, TP. Hồ Chí Minh đặt mục tiêu tăng trưởng bán lẻ đạt 18%. Những tháng cuối năm, thời điểm thị trường sôi động, được kỳ vọng sẽ là trợ lực để thành phố “về đích”.
-
Kinh tế Việt Nam
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Thủ tướng Malaysia
17:23'
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Malaysia, chiều 18/9, tại thủ đô Kuala Lumpur, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim.
-
Kinh tế Việt Nam
Ngành Halal - Động lực mới cho hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia
17:22'
Ngày 18/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã tiếp một số hiệp hội, doanh nghiệp của Malaysia nhằm thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư song phương nói chung và phát triển ngành Halal nói riêng.
-
Kinh tế Việt Nam
Tổng Bí thư Tô Lâm: Tháo gỡ vướng mắc phát sinh, đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ của hệ thống pháp luật
16:23'
Sáng 18/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Chính phủ về một số nội dung của 4 dự án Luật.