1. >

IndiGo sắp mở đường bay thẳng Kolkata-Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN IndiGo dự kiến sẽ bắt đầu triển khai đường bay thẳng Kolkata-Hà Nội từ ngày 3/10 tới.

IndiGo sắp mở đường bay thẳng Kolkata-Hà Nội

Giám đốc thương mại (CCO) của Hãng hàng không IndiGo (Ấn Độ), ông William Boulter, đánh giá Việt Nam là một trong những điểm đến nhiều triển vọng nhất và hãng này dự kiến sẽ bắt đầu triển khai đường bay thẳng Kolkata-Hà Nội từ ngày 3/10 tới.

Phát biểu trong sự kiện chào mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) do Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ tổ chức ở Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài (FCC), với sự tham dự của hơn 100 nhà báo, doanh nghiệp Ấn Độ và nước ngoài, ông Boulter nêu rõ: "Đối với chúng tôi, Việt Nam là một trong những thị trường chưa được khám phá và đây chắc chắn là một trong những điểm đến mà chúng tôi xác định là có nhiều triển vọng nhất. Chúng tôi hy vọng bắt đầu các chuyến bay giữa Kolkata-Hà Nội từ ngày 3/10 tới, tiếp sau đó không lâu là đường bay đến Thành phố Hồ Chí Minh".

Ông khẳng định những đường bay thẳng này sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động du lịch và giao lưu nhân dân giữa hai nước.

Cũng theo ông Boulter, hiện IndiGo đang trong những giai đoạn cuối cùng để được chính phủ cấp phép cho đường bay trên.

Ông bày tỏ hy vọng quá trình này sẽ hoàn tất trong vài tuần tới, sau đó hãng sẽ triển khai bán vé dự kiến trong tháng Bảy tới. 

Theo số liệu của Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ DGCA, IndiGo chiếm 49% thị phần khách nội địa ở Ấn Độ. Hiện hãng này đang dành khoảng 20% công suất vận chuyển vào các đường bay quốc tế./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Bộ Nông lâm, Chăn nuôi và Lương thực Hàn Quốc, kim ngạch xuất khẩu nho của Hàn Quốc trong năm 2019 đạt hơn 27 tỷ won, tương đương 23 triệu USD, trở thành thị trường nhập khẩu nho lớn nhất của Hàn Quốc.

ncif