BNEWS Indochina Kajima vừa khai trương Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng tại 178 Trần Phú (Đà Nẵng).
Indochina Kajima - liên doanh giữa Indochina Capital, công ty phát triển bất động sản, dịch vụ tài chính và đầu tư vào thị trường vốn và Tập đoàn Kajima, một trong những nhà thầu xây dựng và nhà phát triển bất động sản tại nước ngoài lớn nhất Nhật Bản vừa khai trương Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng tại 178 Trần Phú (Đà Nẵng).
Đây là khách sạn thứ hai trong chuỗi khách sạn Winks mà liên doanh Indochina Kajima dự kiến xây dựng và khai trương tại nhiều địa điểm khác nhau tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tuy Hòa, Cần Thơ, Hà Nội, Hải Phòng…
Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng có cách thể hiện mới mẻ các tính năng đặc trưng sẵn có của chuỗi khách sạn Wink Hotels với Toong - không gian làm việc chung; khu vực Wink Space; khu vực Grab & Go; phòng gym 24/7…Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng cũng đóng vai trò như một cộng đồng kết nối du khách với những điểm đến độc đáo của Đà Nẵng và trải nghiệm cùng các đối tác như Blush Beach Club, Montgomerie Links Golf Club, Danang365 Helicopter Tours... “Bãi biển của Đà Nẵng được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Đà Nẵng còn là trung tâm kết nối 3 di sản thế giới được UNESCO công nhận: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Đó chỉ là một vài lý do khiến chúng tôi lựa chọn xây dựng khách sạn Wink thứ hai tại Đà Nẵng. Tại Wink, chúng tôi tôn trọng di sản của Việt Nam, đồng thời mong muốn thể hiện bản sắc kinh tế và xã hội đang phát triển nhanh chóng của đất nước”, ông Peter Ryder, Chủ tịch Wink Hotels kiêm Giám đốc điều hành Indochina Capital, chia sẻ.Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc đại diện kiêm Phó chủ tịch điều hành của Tập đoàn Kajima nhận định về tiềm năng của thị trường lưu trú và du lịch tại Đà Nẵng: “Trong 10 tháng năm 2022, Đà Nẵng đón gần 3,1 triệu lượt du khách, tăng 182% so với cùng kỳ năm ngoái. Thêm vào đó, Đà Nẵng đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch trong những năm gần đây. Nhiều thương hiệu khách sạn khác cũng đang hoạt động tại đây. Chúng tôi tin rằng Wink Hotels sẽ đem đến cho khách những trải nghiệm đẳng cấp mang đậm dấu ấn địa phương”.
“Với cách tiếp cận gọn nhẹ và dựa trên công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm sang trọng với giá cả phải chăng và cam kết phát triển bền vững, Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng hoàn toàn phù hợp với định hướng của thành phố Đà Nẵng trong việc xây dựng lại thành phố biển này trở thành điểm đến tốt nhất và mang tư duy tiên phong nhất của Việt Nam”, ông Michael Piro, Giám đốc điều hành, Wink Hotels cho biết.
Với cam kết đóng góp tích cực khẳng định vị thế của Đà Nẵng như một trung tâm kinh tế và du lịch của cả nước, liên doanh Indochina Kajima dự kiến sẽ tiếp tục khai trương Khách sạn Wink Đà Nẵng Riverside vào quý 2 năm 2023 trên đường Trần Hưng Đạo, với 357 phòng, ba tầng diện tích bán lẻ, quán bar, cà phê và nhà hàng, cùng một hồ bơi và quầy bar trên tầng thượng.Wink Đà Nẵng Riverside sẽ là khách sạn thứ 3 mang thương hiệu Wink và cũng là dự án phát triển khách sạn và căn hộ dịch vụ đầu tiên của thương hiệu này.
Sau đó, Wink Hotels sẽ tiếp tục đưa các khách sạn tại Tuy Hòa, Cần Thơ, Hà Nội, Hải Phòng và các địa điểm khác vào hoạt động./.
Tin liên quan
Chuỗi khách sạn Dorchester Collection sẽ hoạt động tại Nhật Bản vào năm 2028
Chuỗi khách sạn cao cấp của Anh Dorchester Collection sẽ khai trương cơ sở tại tòa nhà cao nhất Nhật Bản, hiện đang trong quá trình xây dựng ở thủ đô Tokyo.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DNGần 400 thủy điện nhỏ giảm áp lực phụ tải miền Bắc
Trong 6 tháng đầu năm 2026, sản lượng điện nhận của EVNNPC đạt 58,37 tỷ kWh, công suất phụ tải cực đại tăng khoảng 16,9%, sản lượng điện tăng khoảng 13,29% so với cùng kỳ năm trước.
-
Chuyển động DNTH đồng hành thúc đẩy kinh tế tuần hoàn từ hệ thống bán lẻ
Tập đoàn TH triển khai nhiều hoạt động tại hệ thống TH true mart nhằm khuyến khích người tiêu dùng mang theo túi cá nhân, giảm đồ nhựa dùng một lần.
-
Chuyển động DNAnh cân nhắc can thiệp siêu thương vụ 110 tỷ USD trong ngành truyền thông – giải trí
Chính phủ Anh ngày 30/6 cho biết có thể can thiệp vào thương vụ giữa hai tập đoàn truyền thông – giải trí Paramount Skydance Corp và Warner Bros Discovery.
-
Chuyển động DNApple thay đổi cách phát hành bản cập nhật bảo mật do nguy cơ tấn công mạng
Apple cho biết hãng đang điều chỉnh cách thức phát hành các bản cập nhật bảo mật trong bối cảnh AI giúp các đối tượng tấn công phát triển công cụ tấn công mạng nhanh hơn.
-
Chuyển động DNKhông phải “ông lớn” châu Âu hay Bắc Mỹ: Vinamilk mới là cái tên gây bất ngờ tại giải thưởng danh giá của ngành sữa thế giới
Không phải những tập đoàn sữa lâu đời tại châu Âu hay Bắc Mỹ, cái tên được xướng lên nhiều nhất tại Giải thưởng Đổi mới Ngành sữa Thế giới (World Dairy Innovation Awards) 2026 lại đến từ Việt Nam.
-
Chuyển động DNHàng hóa qua cảng Hải Phòng tăng hơn 11%
Hoạt động cảng biển tại Hải Phòng trong 6 tháng đầu năm 2026 tiếp tục giữ đà tăng trưởng với sản lượng hàng hóa thông qua ước đạt 96 triệu tấn, tăng 11,4% so với cùng kỳ năm trước.
-
Chuyển động DNBí quyết tạo nên kỳ tích của thương hiệu sữa Việt
Không phải những tập đoàn sữa lâu đời tại châu Âu hay Bắc Mỹ, cái tên được xướng lên nhiều nhất tại Giải thưởng Đổi mới Ngành sữa Thế giới (World Dairy Innovation Awards) 2026 lại đến từ Việt Nam.
-
Chuyển động DNNgân hàng Đầu tư châu Âu cấp khoản tài trợ kỷ lục 3 tỷ euro cho Airbus
Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB) ngày 29/6 cho biết sẽ cấp cho hãng sản xuất máy bay Airbus khoản tài trợ kỷ lục 3 tỷ euro (3,4 tỷ USD) để thúc đẩy các chương trình nghiên cứu và phát triển của hãng.
-
Chuyển động DNSản lượng khai thác quy dầu của PVEP tăng 34% trong nửa đầu năm
Tổng doanh thu 6 tháng của PVEP đạt 28.023 tỷ đồng, vượt 23% kế hoạch; nộp ngân sách nhà nước đạt 10.859 tỷ đồng, vượt 38% kế hoạch 6 tháng.














