Jaguar Land Rover thực hiện chuỗi trải nghiệm và dịch vụ xe ở Quảng Ninh và Đà Nẵng

07:30' - 21/04/2021
BNEWS Khởi động năm 2021, Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ thực hiện chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động tại Quảng Ninh vào cuối tháng 4 này và Đà Nẵng vào đầu tháng 5 tới.

Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu xe Jaguar & Land Rover tại Việt Nam cho biết, trong năm 2020, Jaguar Land Rover Việt Nam đã tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động tại 7 tỉnh thành trên cả nước như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng tham gia.  

Tiếp nối thành công đó, Jaguar Land Rover Việt Nam khởi động năm 2021 bằng chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh vào ngày 24 và 25/4 và tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 8 và 9/5.

Tại chương trình này, khách hàng có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc như: F-Type (vừa mới ra mắt tháng 3/2021), E-PACE, F-PACE; và Land Rover: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery Sport.  

Nổi bật có thể kể đến Land Rover Defender mới – chiếc xe hội tụ tinh hoa 70 năm sáng tạo và cải tiến, được mệnh danh là biểu tượng xe địa hình hạng sang trên thế giới, vừa được ra mắt tại Việt Nam cuối năm 2020.

Đặc biệt, Jaguar Land Rover Việt Nam dành tặng các khách hàng mua xe tại chương trình với giá ưu 10% hoặc 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí cùng lãi suất cho vay cạnh tranh từ Vietcombank và hỗ trợ từ bảo hiểm PTI.

Bên cạnh đó, đến với chương trình, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như miễn công kiểm tra xe tổng quát, miễn phí cập nhật phềm mềm mới nhất trên xe và tư vấn chương trình dịch vụ, ưu đãi 25% giá bán các loại phụ tùng chính hãng cho bảo dưỡng định kỳ và quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tham gia./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục