Jaguar và Land Rover ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng xe nhân dịp cuối năm

09:25' - 05/11/2021
BNEWS Nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam - Phú Thái Mobility triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng xe nhân dịp cuối năm, kể từ nay đến hết ngày 31/12/2021.

Theo nhà phân phối Phú Thái Mobility, sau thời gian dài giãn cách xã hội, những chiếc xe có thể không được vận hành thường xuyên cần được kiểm tra, bào trì và bảo dưỡng nhằm đảm bảo chiếc xe ở điều kiện vận hành tốt nhất, tăng thêm sự an toàn và yên tâm trong những hành trình sắp tới.

Nhân dịp cuối năm, Phú Thái Mobility ưu đãi dịch vụ bảo dưỡng xe. Cụ thể, khách hàng đang sở hữu Jaguar hoặc Land Rover vào làm dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa sẽ được miễn phí kiểm tra tổng quát tình trạng hoạt động của xe, kết nối máy chuẩn đoán Pathfinder/SSD - Đọc và Báo lỗi.

Khi khách hàng đến làm dịch vụ sẽ được giảm 20% giá cho dầu động cơ và tất cả các loại dầu và dung dịch chính hãng; đồng thời tặng voucher dịch vụ cho tất cả các khách hàng thanh toán có giá trị đến 5 triệu đồng.

Cụ thể, Phú Thái Mobility tặng Voucher dịch vụ trị giá 5 triệu đồng cho các khách hàng có hóa đơn trên 50 triệu đồng; tặng Voucher dịch vụ trị giá 4 triệu cho các khách hàng có hóa đơn trên 30 triệu đến 50 triệu đồng; tặng Voucher dịch vụ trị giá 3 triệu cho khách hàng có hóa đơn trên 20 triệu đến 30 triệu đồng.

Tặng Voucher dịch vụ trị giá 2 triệu cho các khách hàng có hóa đơn trên 10 triệu đến 20 triệu đồng; tặng Voucher dịch vụ trị giá 1 triệu cho các khách hàng có hóa đơn trên 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng; tặng Voucher dịch vụ trị giá 500.000 đồng cho khách hàng có hóa đơn dịch vụ từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

Ngoài ra, Phú Thái Mobility còn miễn phí gói cân chỉnh độ chụm góc đặt bánh xe hoặc đánh bóng sơn xe; quà tặng đặc biệt cho khách hàng vào xưởng dịch vụ và đặt lịch hẹn dịch vụ trong thời gian chương trình khuyến mại; rửa xe, hút bụi miễn phí cho khách hàng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục