Khai trương đại lý Subaru Đồng Nai và trung tâm dịch vụ Subaru Bình Triệu

16:37' - 26/09/2020
BNEWS Motor Image Việt Nam, nhà phân phối độc quyền xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam ngày 26/9 đã khai trương đại lý đầu tiên ở Đồng Nai và mở rộng quy mô của đại lý Subaru Bình Triệu ở Tp. Hồ Chí Minh.

Theo đó, Subaru Đồng Nai được điều hành bởi Công ty TNHH Ô tô Việt Nhật, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô. Đối tác mới này sẽ đưa thương hiệu Subaru cũng như các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn với những người yêu thích Subaru và các khách hàng trong khu vực.

Subaru Đồng Nai tọa lạc tại số 22A Xa lộ Hà Nội, Khu Phố 5, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có diện tích gần 5.000m2, kinh doanh xe Subaru mới, cung cấp dịch vụ hậu mãi, bao gồm cả dịch vụ sửa chữa thân - vỏ xe và phụ tùng Subaru chính hãng.

Subaru Đồng Nai có hơn 30 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ, có thể tiếp nhận lên đến 100 xe Subaru/ngày để phục vụ nhu cầu bảo dưỡng và làm dịch vụ của khách hàng. Đây cũng là đại lý Subaru thứ 16 toàn quốc và là đại lý Subaru thứ 6 được triển khai trong năm nay tại Việt Nam.

Cùng với việc khai trương đại lý đầu tiên của Subaru ở Đồng Nai, Motor Image Việt Nam và đối tác là Công ty TNHH Đông Đô Thành cũng mở rộng quy mô của đại lý Subaru Bình Triệu.

Ngoài cơ sở kinh doanh xe Subaru là phòng trưng bày và bán xe mới tại TTTM Sense City, tầng 1, số 240-242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Subaru Bình Triệu đã khai trương một Trung tâm Dịch vụ trong khuôn viên của siêu thị Mega Market ở Lô B Song Hành, Khu đô thị mới An Phú- An Khánh, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh để kinh doanh phụ tùng chính hãng và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa cho các dòng xe Subaru.

Với 5 khoang sửa chữa, Trung tâm dịch vụ Subaru Bình Triệu có khả năng tiếp nhận và làm dịch vụ cho 30 lượt xe/ ngày. Với việc bổ sung thêm Trung tâm dịch vụ Subaru Bình Triệu đã được nâng cấp thành đại lý đạt tiêu chuẩn 3S./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục