Khai trương đường bay thẳng mới Đà Nẵng - Bangkok
Theo đó, các chuyến bay sẽ khởi hành từ Don Mueang (Thái Lan) lúc 10 giờ 10 phút đến Đà Nẵng lúc 11 giờ 30 phút và khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12 giờ đến Don Mueang lúc 13 giờ 20 phút.
Ông Santisuk Klongchaiya, Giám đốc Thương mại của Thái AirAsia cho biết, Thái AirAsia rất vui mừng khi kết nối Đà Nẵng với Bangkok và nhận được sự hưởng ứng của người dân Đà Nẵng.Tính đến hiện tại, công ty đang phục vụ các chuyến bay đến miền Bắc, Miền Trung và miền Nam của Việt Nam nhằm tạo điều kiện kích thích du lịch và đầu tư.
Nhân dịp khai trương đường bay thẳng mới Đà Nẵng- Bangkok, hãng sẽ mở bán giá khuyến mại 340.000 VND một chiều áp dụng cho thời gian đặt vé từ hôm nay đến 18/6/2017 cho các chuyến bay từ hôm nay đến 14/1/2018 qua tất cả các kênh bán vé và trang Web chính thức www.airasia.com. Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, Thái Lan luôn nằm trong tốp thị trường khách quốc tế đến Đà Nẵng trong những năm vừa qua.Trong năm 2016, có hơn 24.000 lượt khách du lịch từ Thái Lan đến Đà Nẵng. Bangkok là một trong những trung tâm thương mại và du lịch lớn Đông nam Á, đồng thời sở hữu mạng đường bay quốc tế rộng khắp thế giới.
Việc xúc tiến mở đường bay Bangkok- Đà Nẵng có ý nghĩa rất lớn trong việc kết nối du lịch Đà Nẵng với thị trường quốc tế, giúp du khách quốc tế đặc biệt lượng khách từ các nước Tây Âu như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italy được miễn thị thực từ ngày 1/7/2015 đến với Đà Nẵng dễ dàng hơn thông qua điểm đến Bangkok.Đồng thời, đường bay mới còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân Đà Nẵng trải nghiệm du lịch Thái Lan cũng như tìm kiếm các cơ hội đầu tư và phát triển.
>>>Jetstar Pacific sẽ mở đường bay thẳng nối liền Hà Nội – Osaka (Nhật Bản)
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Giao hàng bằng thiết bị bay không người lái giúp giảm lượng khí thải nhà kính
12:27' - 09/06/2017
Một nghiên cứu của các kỹ sư vận tải Đại học Washington (Mỹ) chỉ ra rằng trong một số trường hợp nhất định, giao hàng bằng thiết bị bay không người lái có thể giúp giảm lượng phát thải khí nhà kính .
-
Kinh tế Việt Nam
Dự án sân bay Long Thành: Lo lắng về nguồn vốn và tiến độ
19:12' - 08/06/2017
Có đại biểu băn khoăn về việc kinh phí ở đâu và xử lý thế nào, trong khi kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn này đã phân bổ hết.
-
Doanh nghiệp
Jetstar Pacific sẽ mở đường bay thẳng nối liền Hà Nội – Osaka (Nhật Bản)
09:17' - 08/06/2017
Dự kiến, trong tháng 9/2017, Jetstar Pacific sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay thẳng giữa Hà Nội - Osaka và Đà Nẵng - Osaka với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Aeroflot nối lại các chuyến bay từ Moskva (Nga) đến Tehran (Iran)
18:34'
Aeroflot - hãng hàng không lớn nhất của Nga, cho biết đã nối lại các chuyến bay từ thủ đô Moskva của Nga đến thủ đô Tehran của Iran, vốn bị tạm ngừng hồi tháng 6, do xung đột giữa Israel và Iran.
-
Chuyển động DN
Hai “ông lớn” chip Hàn Quốc thoát đòn thuế quan 100% của Mỹ
13:00'
Đặc phái viên thương mại hàng đầu của Hàn Quốc, ông Yeo Han-koo, ngày 7/8 cho biết hai hãng Samsung Electronics và SK hynix sẽ không phải chịu mức thuế 100% của Mỹ đối với các sản phẩm chip.
-
Chuyển động DN
Viettel với chiến lược xuất khẩu công nghệ cao “Make in Việt Nam”
12:03'
Đại diện Viettel cho biết, giai đoạn 2025 – 2030 Viettel đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số mỗi năm khi làm chủ các công nghệ chiến lược quốc gia và xuất khẩu các sản phẩm công nghệ “Make in Việt Nam”.
-
Chuyển động DN
Lò cao số 1 của Hòa Phát Dung Quất 1 vận hành trở lại
11:07'
Lò cao số 1 – Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất đã vận hành ổn định trở lại từ ngày 1/8/2025, hỗ trợ sản lượng cho hoạt động bán hàng 6 tháng cuối năm.
-
Chuyển động DN
Đế chế thực phẩm Kraft Heinz đứng trước nguy cơ chia tách
10:00'
Sau gần 10 năm vật lộn kể từ thương vụ sáp nhập đình đám, “gã khổng lồ” thực phẩm Kraft Heinz đang đứng trước một quyết định mang tính bước ngoặt - chia tách công ty.
-
Chuyển động DN
Cathay Pacific đặt mua 14 máy bay Boeing trị giá 8,1 tỷ USD
17:05' - 06/08/2025
Cathay là một trong những khách hàng đầu tiên cam kết tham gia chương trình 777X của Boeing khi công bố việc mua 21 máy bay vào năm 2013.
-
Chuyển động DN
Tập đoàn dược phẩm Pfizer ghi nhận lợi nhuận tăng mạnh
08:18' - 06/08/2025
Ngày 5/8, Tập đoàn dược phẩm Mỹ Pfizer công bố lợi nhuận quý II/2025 tăng vọt, chủ yếu nhờ doanh thu cải thiện từ các sản phẩm liên quan đến COVID-19 và cắt giảm chi phí vận hành.
-
Chuyển động DN
Thuế quan của Mỹ không "hạ gục" nhà sản xuất máy bay lớn thứ ba thế giới
08:16' - 06/08/2025
Trong quý II, Embraer ghi nhận khoản lỗ ròng điều chỉnh 4,7 triệu USD – đảo chiều so với mức lãi 80,4 triệu USD cùng kỳ năm ngoái – do ảnh hưởng của thuế thu nhập hoãn lại và nghĩa vụ đóng góp xã hội.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát tự chủ 90% điện cho sản xuất
18:06' - 05/08/2025
6 tháng đầu năm 2025, tổng lượng phát điện của các nhà máy nhiệt điện thuộc Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất và Hải Dương đạt hơn 1,8 tỷ kWh.