1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Khánh thành nhà máy bao bì thủy tinh hiện đại nhất Mỹ Latinh

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 24/5, Tổng thống Bolivia Evo Morales đã khánh thành nhà máy Bao bì Thủy tinh Bolivia (Envibol), chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì bằng thủy tinh chất lượng cao và nhẹ bằng công nghệ tiên tiến.

Khánh thành nhà máy bao bì thủy tinh hiện đại nhất Mỹ Latinh

Nhà máy này được các chuyên gia trong ngành đánh giá là nhà máy hiện đại nhất Mỹ Latinh hiện nay. 

Được xây dựng tại huyện Zudañez, thuộc bang Cochabamba, nhà máy Envibol được đầu tư với kinh phí lên tới hơn 57 triệu USD, chuyên sản xuất các loại chai nước trái cây và đồ uống, bao bì đóng gói thực phẩm phục vụ đối tượng khách hàng là các nhà máy bia, nước uống có gas và các nhà sản xuất rượu vang. Mỗi ngày nhà máy Envibol sử dụng tới 130 tấn thủy tinh để sản xuất các sản phẩm nói trên.

Theo số liệu của Bộ Phát triển Sản xuất Bolivia, các máy móc trang bị cho Envibol đều được nhập khẩu từ Pháp, Italia và Đức, các quốc gia cung cấp công nghệ tốt nhất thế giới trong ngành công nghiệp thủy tinh. Ngoài ra, toàn bộ các công trình dân dụng của dự án xây dựng cũng như việc triển khai công nghệ, nhà trộn, xử lý cát và thủy tinh, lò nung chảy... của nhà máy Envibol cũng đều do các công ty của Pháp, Italia và Đức thi công.

Giám đốc điều hành Envibol, Oscar Sandy, cho biết sau khi đi hoạt động, nhà máy này sẽ sản xuất 300.000 sản phẩm mỗi ngày, gồm các loại bao bì thủy tinh. Ông Sandy nói thêm trước mắt Envibol đã có hợp đồng đảm bảo với Nhà máy bia quốc gia Bolivia, hãng đồ uống Coca-Cola và các công ty sản xuất rượu vang./.

Xem thêm:

>>Trung Quốc có thể tham gia siêu dự án đường sắt của Peru và Bolivia

>>Gazprom đầu tư 1,2 tỷ USD khai thác khí đốt tại Bolivia

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Bạn đã từng đặt đồ như là đồ ăn, đồ uống, đồ dùng…qua app trên điện thoại, sau đó thanh toán bằng tài khoản hoặc ví điện tử hay chưa? Hình thức mua bán này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, thu hút sự quan tâm trải nghiệm của khách hàng.

ncif