1. >

Khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 17/11, Tập đoàn Đại Phúc cùng Công ty Cổ phần Emasi Vạn Phúc khởi công xây dựng Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc tại Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc

Lễ khởi công xây dựng Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc . Ảnh: Trần Xuân Tình-TTXVN

Theo đó, Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là một trong hệ thống 10 trường học từ cấp mẫu giáo đến phổ thông trung học, được qui hoạch xây dụng tại Khu đô thị Vạn Phúc trên khu đất rộng 12.000m2 ha, tổng diện tích sàn 17.082m2.

Về cơ sở vật chất, Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được thiết kế với nhiều hạng mục như tường leo núi, hồ bơi 25m, studio khiêu vũ - kịch, nhà thể dục, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, sân thể thao ngoài trời, vườn trang trí, các phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc , hội trường đa chức năng, căng tin, phòng chăm sóc y tế…

Chương trình đào tạo tại Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 nhưng được chuẩn hoá quốc tế và tăng cường bởi Chương trình Anh ngữ Cambridge, tập trung đào tạo chuyên sâu 5 lĩnh vực gồm tiếng Anh, toán, nghệ thuật, thể thao và công nghệ thông tin.

Ngoài ra trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tăng cường phát triển thể chất.

Việc hình thành Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc sẽ mang tới cho con em cư dân tại Khu đô thị Vạn Phúc môi trường học tập tiên tiến, có chất lượng vượt trội với cơ sở vật chất hiện đại, chuyên môn cao của đội ngũ đào tạo.

Dự kiến trường sẽ tuyển sinh vào tháng 9/2019.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif