1. >

Khống chế hoàn toàn vụ cháy lớn tại Công ty Kwong Lung- Meko, Cần Thơ

Facebook Share

BNEWS.VN Các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy thành phố Cần Thơ đang tiếp cận từng khu vực để kiểm tra, đảm bảo an toàn.

Khống chế hoàn toàn vụ cháy lớn tại Công ty Kwong Lung- Meko, Cần Thơ

Lực lượng cứu hỏa tiếp tục phun nước dập tắt đám cháy trong nhà xưởng. Ảnh: Thanh Liêm-TTXVN

Sau gần 30 giờ nỗ lực cùng với sự hỗ trợ kịp thời của lượng chữa cháy đến từ 7 tỉnh, thành phố, đến 15 giờ ngày 24/3, vụ cháy lớn tại Công ty Kwong Lung - Meko (Khu Công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) đã được khống chế hoàn toàn.

Lực lượng chữa cháy của các tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long, An Giang và Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu rời khỏi hiện trường. Lực lượng chữa cháy thành phố Cần Thơ tiếp tục ở lại hiện trường túc trực cứu hộ, khắc phục hậu quả vụ cháy. Toàn bộ khu vực xảy ra cháy của Công ty Kwong Lung – Meko rộng hơn 18.000 m2 đã nằm trong vòng kiểm soát của lực lượng phòng cháy, chữa cháy Cần Thơ.

Các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy thành phố Cần Thơ đang tiếp cận từng khu vực để kiểm tra, đảm bảo an toàn. Các hộ dân ở gần khu vực xảy cháy buộc phải sơ tán khẩn cấp trong đêm 23/3 đã trở về nhà để dọn dẹp và ổn định sinh hoạt.

 Lực lượng cứu hỏa tiếp tục phun nước dập tắt đám cháy trong nhà xưởng. Ảnh: Thanh Liêm-TTXVN

UBND thành phố Cần Thơ chỉ đạo lực lượng phòng cháy, chữa cháy Cần Thơ túc trực 24/24 giờ tại Công ty Meko đến hết ngày 25/3 do đám cháy có thể diễn biến khó lường.

Vụ cháy lớn tại Công ty Meko rất nghiêm trọng. Lực lượng chữa cháy thành phố Cần Thơ và 7 tỉnh, thành phố đã phối hợp nhịp nhàng, khống chế ngọn lửa, tránh cháy lan sang các vùng lân cận ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif