1. >

Khống chế hoàn toàn vụ cháy lớn tại Công ty Kwong Lung- Meko, Cần Thơ

Facebook Share

BNEWS.VN Các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy thành phố Cần Thơ đang tiếp cận từng khu vực để kiểm tra, đảm bảo an toàn.

Khống chế hoàn toàn vụ cháy lớn tại Công ty Kwong Lung- Meko, Cần Thơ

Lực lượng cứu hỏa tiếp tục phun nước dập tắt đám cháy trong nhà xưởng. Ảnh: Thanh Liêm-TTXVN

Sau gần 30 giờ nỗ lực cùng với sự hỗ trợ kịp thời của lượng chữa cháy đến từ 7 tỉnh, thành phố, đến 15 giờ ngày 24/3, vụ cháy lớn tại Công ty Kwong Lung - Meko (Khu Công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) đã được khống chế hoàn toàn.

Lực lượng chữa cháy của các tỉnh Đồng Tháp, Kiên Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long, An Giang và Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu rời khỏi hiện trường. Lực lượng chữa cháy thành phố Cần Thơ tiếp tục ở lại hiện trường túc trực cứu hộ, khắc phục hậu quả vụ cháy. Toàn bộ khu vực xảy ra cháy của Công ty Kwong Lung – Meko rộng hơn 18.000 m2 đã nằm trong vòng kiểm soát của lực lượng phòng cháy, chữa cháy Cần Thơ.

Các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy thành phố Cần Thơ đang tiếp cận từng khu vực để kiểm tra, đảm bảo an toàn. Các hộ dân ở gần khu vực xảy cháy buộc phải sơ tán khẩn cấp trong đêm 23/3 đã trở về nhà để dọn dẹp và ổn định sinh hoạt.

 Lực lượng cứu hỏa tiếp tục phun nước dập tắt đám cháy trong nhà xưởng. Ảnh: Thanh Liêm-TTXVN

UBND thành phố Cần Thơ chỉ đạo lực lượng phòng cháy, chữa cháy Cần Thơ túc trực 24/24 giờ tại Công ty Meko đến hết ngày 25/3 do đám cháy có thể diễn biến khó lường.

Vụ cháy lớn tại Công ty Meko rất nghiêm trọng. Lực lượng chữa cháy thành phố Cần Thơ và 7 tỉnh, thành phố đã phối hợp nhịp nhàng, khống chế ngọn lửa, tránh cháy lan sang các vùng lân cận ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif