1. >

Kỷ luật cảnh cáo nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ, Cần Thơ

Facebook Share

BNEWS.VN Nguyên nhân ông Tâm bị kỷ luật là do đã có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ. Cụ thể, ông đã có hành vi “đụng chạm” với vợ của một Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ trong nhà vệ sinh của cơ quan.

Kỷ luật cảnh cáo nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ, Cần Thơ

Ngày 5/7, ông Nguyễn Bá Tước, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ cho biết, Huyện ủy vừa họp và thống nhất kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Võ Thanh Tâm, nguyên Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ. Hiện ông Tâm đã bị điều động về làm cán bộ văn phòng UBND huyện Cờ Đỏ.

Nguyên nhân ông Tâm bị kỷ luật là do đã có hành vi quấy rối tình dục phụ nữ. Cụ thể, ông đã có hành vi “đụng chạm” với vợ của một Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ trong nhà vệ sinh của cơ quan. Hiện ông Tâm đã bị điều động về làm cán bộ văn phòng UBND huyện Cờ Đỏ.

Trước đó, dư luận xôn xao về việc ông Võ Thanh Tâm có hành vi không đúng chuẩn mực với vợ của một Phó Chủ tịch UBND thị trấn. Cụ thể, chiều 19/5, trong bữa tiệc ở nhà ăn tại UBND thị trấn Cờ Đỏ, có nhiều cán bộ tham gia. Trong lúc vợ của một Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cờ Đỏ đi vệ sinh, ông Tâm đã theo vào phòng vệ sinh nữ rồi có hành vi quấy rối người phụ nữ này.

Vụ việc được chính vợ của ông Tâm cùng một số người trong bữa tiệc hôm đó phát hiện. Sau đó, Huyện ủy Cờ Đỏ đã chỉ đạo thành lập Tổ kiểm tra để kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Tâm. Phía bị hại cũng có yêu cầu làm rõ vụ việc để trả lại danh dự cho mình. Riêng ông Tâm đã có lời xin lỗi nạn nhân trong cuộc họp cơ quan.

Ông Võ Thanh Tâm từng công tác tại Phòng Nội Vụ, Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Cờ Đỏ trước khi về làm Bí thư Đảng ủy thị trấn Cờ Đỏ./.

>>> "Tiếp tay" chiếm đoạt tài sản, Phó Chủ tịch UBND xã tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách

>>> Cà Mau: Kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch UBND xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Bạn đã từng đặt đồ như là đồ ăn, đồ uống, đồ dùng…qua app trên điện thoại, sau đó thanh toán bằng tài khoản hoặc ví điện tử hay chưa? Hình thức mua bán này đã tạo ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích, thu hút sự quan tâm trải nghiệm của khách hàng.

ncif