Lexus sẽ bán du thuyền LY 650 từ nửa cuối năm 2019

12:52' - 21/09/2018
BNEWS Sau thành công ở lĩnh vực xe sang và du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht, Lexus tiếp tục quay trở lại mặt biển bằng việc phát triển mẫu du thuyền Lexus thế hệ mới có tên gọi là LY 650.
Du thuyền concept Lexus LY650

Ngoài việc mang đậm dấu ấn ngôn ngữ thiết kế Lexus hiện đại nhất, sản phẩm hàng hải kế thừa ngôn ngữ thiết kế L-finesse vốn đang được áp dụng trên các sản phấm xe hơi, LY 650 còn kế thừa những hình ảnh quyến rũ nhất từ mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht để lại.
Mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht đã nhận được quan tâm lớn của công chúng, một sản phẩm hàng hải tiếp theo “thể hiện một phong cách sống sang trọng trong mơ” được phát triển bởi Phó Chủ tịch Lexus, ông Shigeki Tomoyama. Qua đó, chiếc du thuyền Lexus Yacht đã khai thác khả năng linh hoạt của Lexus giữa lòng đại dương.

Du thuyền concept Lexus LY650 nhìn từ phía trước

Để biến giấc mơ thành hiện thực, Công ty Du thuyền Marquis-Larson Boat Group đã được lựa chọn nhằm phát triển, bán hàng và triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng cho mẫu du thuyền Lexus lần này. Công ty này có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế những chiếc du thuyền cao cấp, đã được chứng minh năng lực qua việc triển khai mẫu du thuyền thể thao concept Lexus Sport Yacht vào thực tế đời sống.

Chiếc du thuyền LY 650 lần này kế thừa những đặc điểm nổi bật từ mẫu du thuyền concept kích thước 42 feet (12,8m) trước đó. Với chiều dài khoảng 65 feet (tương đương 20m), chiều rộng 19 feet (tương đương 6m), chiếc du thuyền Lexus mới nhất được thiết kế theo hình cánh cung mạnh mẽ, đường cong mềm mại và phía sau nổi bật.

Bên trong du thuyền Lexus LY650 còn được trang bị quầy bar nhỏ

Nhìn từ bên ngoài, đường viền tinh tế của chiếc du thuyền Lexus kéo dài nhô cao hướng về phía trước trong khi hai hai bên mở rộng ra phía sau.
Du thuyền LY 650 được trang bị động cơ của Volvo với hai tùy chọn khác nhau. Đầu tiên là động cơ Volvo IPS 1200 cho phép du thuyền có thể đạt tốc độ tối đa 40 hải lý/giờ. Thứ hai là động cơ Volvo IPS 1350 cho phép Lexus LY650 đạt tốc độ tối đa 42 hải lý/giờ.

Du thuyền LY 650 được bố trí 3 phòng, trong đó phòng chính của LY 650 sang trọng nhất với nội thất xa xỉ, sôfa bọc da, trần cách điệu và màn hình ti vi cỡ lớn có thể thu gọn. Trong phòng cũng bố trí quầy bar, bếp và khu vực điều khiển chính với hai ghế lái và ba màn hình theo dõi.

Nội thất sang trọng trên du thuyền LY 650

Để có thể lênh đênh nhiều ngày trên biển, bể chứa nhiên liệu của LY 650 có sức chứa lên tới 3.785 lít trong khi bể chứa nước ngọt có thể tích 852 lít.

Lexus không đề cập tới giá bán nhưng cho biết LY 650 sẽ được bán tại thị trường Mỹ từ nửa cuối năm 2019./.

Xem thêm:

>>Trải nghiệm vi vu trên những du thuyền sang chảnh

>>Hàng chục mẫu du thuyền Jeanneau trưng bày tại đảo Tuần Châu, Hạ Long

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục