Lexus Việt Nam triệu hồi gần 300 xe RX350

15:15' - 25/02/2020
BNEWS Ngày 25/2, Lexus Việt Nam chính thức công bố chương trình triệu hồi 282 xe Lexus RX350 trên phạm vi toàn quốc để cập nhật phần mềm ECM và thay thế hộp số nếu có hư hỏng.
Tại thị trường Việt Nam có tổng công 282 xe Lexus RX350 nằm trong diện triệu hồi

Đây là những xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 19/10/2017 đến 26/12/2018 và được Lexus Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối.
Theo thông tin do Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) cung cấp, trên các xe Lexus RX 350 bị ảnh hưởng, áp suất dầu của hộp số có khả năng đột ngột thay đổi đến giá trị không đúng khiến xe bị giật khi vào số D, nổi đèn check động cơ hoặc khiến ly hợp trong hộp số bị hư hại.

Nguyên nhân được xác định là do bộ phận điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM được lập trình chưa tối ưu, dẫn đến hiện tượng nêu trên.

Danh sách các xe Lexus RX 350 nằm trong chương trình triệu hồi

Theo nội dung của chương trình triệu hồi này, Lexus Việt Nam sẽ cập nhật phần mềm ECM điều khiển hộp số tích hợp bên trong ECM cho xe bị ảnh hưởng nói trên và thay thế hộp số (nếu cần), chi phí hoàn toàn phí. Thời gian kiểm tra và sửa chữa dự kiến trong khoảng 1 -11 giờ/xe.

Đối với những xe Lexus RX350 được nhập khẩu không chính hãng có thể nằm trong diện ảnh hưởng, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Lexus Việt Nam sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để xác nhận thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, đại lý Lexus toàn quốc sẽ kiểm tra và thay thế miễn phí hộp số tự động cho khách hàng (nếu cần)./.

Xem thêm:

>>Có 618 xe Audi Q5 tại Việt Nam nằm trong diện triệu hồi

>>Công ty Toyota Việt Nam triệu hồi 24 xe Alphard

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục