LG dự định "trình làng" điện thoại thông minh mới vào tháng 5/2020

13:29' - 09/04/2020
BNEWS Hãng sản xuất hàng điện tử tiêu dùng LG Electronics Inc. (Hàn Quốc) ngày 9/4 cho biết, hãng dự định giới thiệu một mẫu điện thoại thông minh mới vào tháng 5/2020 tại thị trường Hàn Quốc.
Theo LG, mẫu điện thoại thông minh mới sẽ sở hữu camera có hình dạng "giọt nước" và các đường cong đối xứng phía trước, làm nổi bật "tổng thể gọn gàng, bóng bẩy hơn". LG cho hay đã áp dụng thiết kế "3D Arc Design" để các cạnh của màn hình và phía sau của mẫu điện thoại mới được uốn cong đối xứng và mang lại cảm giác tự nhiên hơn khi người dùng cầm sản phẩm trên tay.
LG - công ty sản xuất hàng điện tử tiêu dùng lớn thứ hai Hàn Quốc - vẫn chưa giới thiệu tên của điện thoại thông minh cao cấp sắp tung ra thị trường, nhưng hồi tháng 3/2020 hãng này cho biết sẽ không tiếp tục sử dụng thương hiệu "G series". Các nguồn tin thân cận cho hay tên của điện thoại mới có thể là "waterdrop" và giá bán dự kiến vào khoảng 800.000 won (660 USD).
LG hy vọng mẫu điện thoại mới có thể giúp “mảng” kinh doanh di động của doanh nghiệp này thoát khỏi tình trạng suy thoái kéo dài. Ngày 7/4, LG đã thông báo kết quả kinh doanh bất ngờ trong quý I/2020 với ước tính lợi nhuận hoạt động ở mức 1.090 tỷ won, tăng 21,1% so với cùng kỳ năm 2019.
LG không thông báo về kết quả hoạt động cụ thể trong quý I/2020 của các đơn vị kinh doanh của hãng này. Tuy nhiên, các nhà phân tích dự đoán hoạt động kinh doanh di động của LG có thể vẫn trong tình trạng thua lỗ trong quý thứ 20 liên tiếp, với một số dự đoán cho rằng khoản lỗ kinh doanh của LG sẽ lên tới hơn 200 tỷ won.
Trước đó, LG đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh cao cấp V60 ThinQ 5G trong tháng 3/2020 ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu nhưng không bán sản phẩm này ở Hàn Quốc./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục