LG dự định "trình làng" điện thoại thông minh mới vào tháng 5/2020
LG - công ty sản xuất hàng điện tử tiêu dùng lớn thứ hai Hàn Quốc - vẫn chưa giới thiệu tên của điện thoại thông minh cao cấp sắp tung ra thị trường, nhưng hồi tháng 3/2020 hãng này cho biết sẽ không tiếp tục sử dụng thương hiệu "G series". Các nguồn tin thân cận cho hay tên của điện thoại mới có thể là "waterdrop" và giá bán dự kiến vào khoảng 800.000 won (660 USD).
LG hy vọng mẫu điện thoại mới có thể giúp “mảng” kinh doanh di động của doanh nghiệp này thoát khỏi tình trạng suy thoái kéo dài. Ngày 7/4, LG đã thông báo kết quả kinh doanh bất ngờ trong quý I/2020 với ước tính lợi nhuận hoạt động ở mức 1.090 tỷ won, tăng 21,1% so với cùng kỳ năm 2019.
LG không thông báo về kết quả hoạt động cụ thể trong quý I/2020 của các đơn vị kinh doanh của hãng này. Tuy nhiên, các nhà phân tích dự đoán hoạt động kinh doanh di động của LG có thể vẫn trong tình trạng thua lỗ trong quý thứ 20 liên tiếp, với một số dự đoán cho rằng khoản lỗ kinh doanh của LG sẽ lên tới hơn 200 tỷ won.
Trước đó, LG đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh cao cấp V60 ThinQ 5G trong tháng 3/2020 ở thị trường Bắc Mỹ và châu Âu nhưng không bán sản phẩm này ở Hàn Quốc./.
Tin liên quan
-
Công nghệ
Samsung giới thiệu phiên bản 5G của các mẫu điện thoại thông minh tầm trung
12:00' - 09/04/2020
Cả hai mẫu điện thoại thông minh đều sở hữu màn hình Infinity-O của Samsung, với A71 5G có màn hình 6,7 inch, trong khi A51 5G có màn hình 6,5 inch.
-
Công nghệ
LG sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G với thương hiệu mới trong tháng 5/2020
12:39' - 05/04/2020
Hãng sản xuất điện tử LG hàng đầu của Hàn Quốc sẽ ra mắt điện thoại thông minh hỗ trợ mạng 5G mới tại nước này với thương hiệu mới vào ngày 15/5 tới.
-
Công nghệ
Ứng dụng điện thoại thông minh hỗ trợ chống dịch bệnh tại châu Âu
20:25' - 01/04/2020
Ngày 1/4, giới chức Moskva công bố một ứng dụng điện thoại thông minh để giám sát những người được yêu cầu ở trong nhà để hạn chế lây lan dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
-
Xe & Công nghệ
Sản xuất điện thoại thông minh tại Ấn Độ dự báo sụt giảm 40%
09:30' - 29/03/2020
Nhiều nhà sản xuất như Samsung, Apple, Xiaomi, Vivo, Oppo, Realme và các hãng khác đã tạm thời ngừng sản xuất tại Ấn Độ trong bối cảnh nước này phong tỏa toàn quốc 21 ngày.
-
Xe & Công nghệ
Dịch COVID-19: Hyundai, Kia, Samsung, LG tạm dừng hoạt động tại Ấn Độ
16:05' - 23/03/2020
Các hãng ô tô Hyundai, Kia cùng các hãng điện tử Samsung và LG đã và đang tạm dừng hoạt động chế tạo tại Ấn Độ do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.
Tin cùng chuyên mục
-
Xe & Công nghệ
Grab sẽ sử dụng công nghệ bản đồ riêng GrabMaps vào quý 3 tới
09:58' - 10/06/2022
Grab sẽ sử dụng công nghệ bản đồ riêng GrabMaps vào quý 3 tới, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp cơ hội tham gia vào thị trường dịch vụ bản đồ và định vị trị giá đến 1 tỷ USD/năm tại Đông Nam Á.