Liberty Việt Nam bổ sung tính năng thanh toán phí bảo hiểm trên Ví MoMo

21:00' - 22/08/2020
BNEWS Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa bổ sung tính năng thanh toán phí bảo hiểm hợp đồng mới và hợp đồng tái tục trên Ví MoMo, bên cạnh các tính năng sẵn có là bảo hiểm ung thư, du lịch, xe máy.

Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa bổ sung tính năng thanh toán phí bảo hiểm hợp đồng mới và hợp đồng tái tục trên Ví MoMo, bên cạnh các tính năng sẵn có là mua bảo hiểm ung thư, du lịch, xe máy.

Sự hợp tác này đảm bảo quyền lợi liên tục và nâng tầm trải nghiệm số không những cho khách hàng của Bảo hiểm Liberty mà còn người dùng của Ví MoMo.

Theo thống kê của Adsota, tính đến cuối năm 2019 có đến 43,7 triệu người Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh (smartphone), chiếm 44,9% tỷ lệ dân số. Điều này nhằm khẳng định vai trò của smartphone, internet và dịch vụ số trong đời sống thường ngày. 

Bên cạnh đó, theo báo cáo của Nielsen đưa ra từ tháng 5/2020, nhiều người Việt Nam thay vì sử dụng tiền mặt, đang có xu hướng tăng cường sử dụng các ứng dụng thanh toán, đồng thời tham gia các hoạt động trực tuyến.

Nắm bắt được hành vi tiêu dùng mới, Bảo hiểm Liberty đã hoàn thiện quy trình thanh toán số và các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng, đồng thời hạn chế rủi ro về sức khỏe.

Ông Võ Trần Duy, Giám đốc Kênh Phân phối Trực tiếp, Tái tục và Tiếp thị của Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty Việt Nam chia sẻ: “Bảo hiểm Liberty Việt Nam đã đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ kể từ khi thành lập tại Việt Nam hơn một thập kỷ trước. Với tinh thần tiên phong đó, chúng tôi luôn ưu tiên hợp tác cùng những nền tảng số hàng đầu tại Việt Nam.

Trong 4 năm đồng hành cùng Ví MoMo, Liberty không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng mua, thanh toán và được bảo vệ.”

“Sự hợp tác này cũng mang đến cơ hội cho Liberty phát triển thêm về hệ thống công nghệ thông tin và dữ liệu lớn (big data). Với nỗ lực thay đổi và phát triển công nghệ này, Liberty sẽ đạt được 20-30% tỷ lệ thanh toán thông qua Ví MoMo trong năm 2020 và kỳ vọng tỷ lệ này sẽ đạt 50% trong 3 năm kế tiếp, ông Duy chia sẻ thêm.

Hiện tại, Bảo hiểm Liberty đang có ưu đãi dành cho 500 khách hàng đầu tiên khi đóng phí bảo hiểm trên Ví MoMo với giá trị 100.000 đồng, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Liberty ngoại trừ mua đơn lẻ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới. Chương trình kéo dài trong hai tháng, từ nay đến ngày 15/10/2020./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục