Liên minh PRO Việt Nam hỗ trợ 60 tỷ đồng phòng, chống dịch

20:58' - 21/04/2020
BNEWS Tối ngày 21/4, Liên minh tái chế bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) công bố đã hỗ trợ tổng giá trị 60 tỷ đồng, gồm cả hiện vật và tiền mặt cho các hoạt động trong chiến dịch phòng, chống COVID-19.

Cụ thể, doanh nghiệp thành viên trong Liên minh PRO Việt Nam đã đóng góp mua sắm sản phẩm và trang thiết bị y tế, hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, cũng như phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Đặc biệt, việc bảo vệ sức khỏe của toàn thể nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp thành viên thuộc Liên minh PRO Việt Nam và sẽ tiếp tục thực hiện tất cả giải pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho người lao động.
Đồng hành cùng Chính phủ và tuyến đầu chống dịch COVID-19, cộng đồng doanh nghiệp thuộc Liên minh PRO Việt Nam đã chủ động chung tay tiếp sức bằng việc tài trợ trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm.

Điển hình, công ty trách nhiệm hữu hạn La Vie đã đóng góp 1 tỷ đồng qua Chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế đến đội ngũ y bác sĩ.
Ngoài ra, công ty La Vie đang tài trợ gần 100.000 lít nước khoáng La Vie và gần 75.000 lon nước vị trái cây La Vie Sparkling, với tổng giá trị hơn 1,4 tỷ đồng đến khu cách ly, phục vụ lực lượng tình nguyện viên và chiến sỹ biên phòng đang làm công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua cơ quan nhà nước cũng như đối tác. 

Đồng thời, công ty La Vie cùng với một số doanh nghiệp thành viên khác của Liên minh PRO Vietnam đã hỗ trợ nhu yếu phẩm đến đội ngũ y bác sĩ, những người làm công tác phòng chống dịch trong các khu cách ly tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh...
Các doanh nghiệp thành viên của Liên minh PRO Việt Nam cũng cam kết tuân thủ và triển khai biện pháp an toàn, phòng ngừa dịch bệnh theo quy định của Chính phủ và luôn đồng hành cùng đất nước, người dân Việt Nam.

Đặc biệt, những doanh nghiệp này còn khuyến khích người dân thực hiện lối sống lành mạnh như kêu gọi mọi người quan tâm đến sức khỏe bằng việc uống đủ nước, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên bữa cơm gia đình trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục