Liên minh PRO Việt Nam hỗ trợ 60 tỷ đồng phòng, chống dịch
Cụ thể, doanh nghiệp thành viên trong Liên minh PRO Việt Nam đã đóng góp mua sắm sản phẩm và trang thiết bị y tế, hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng, cũng như phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.
Đặc biệt, việc bảo vệ sức khỏe của toàn thể nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp thành viên thuộc Liên minh PRO Việt Nam và sẽ tiếp tục thực hiện tất cả giải pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho người lao động.
Đồng hành cùng Chính phủ và tuyến đầu chống dịch COVID-19, cộng đồng doanh nghiệp thuộc Liên minh PRO Việt Nam đã chủ động chung tay tiếp sức bằng việc tài trợ trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm.Điển hình, công ty trách nhiệm hữu hạn La Vie đã đóng góp 1 tỷ đồng qua Chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế đến đội ngũ y bác sĩ.
Ngoài ra, công ty La Vie đang tài trợ gần 100.000 lít nước khoáng La Vie và gần 75.000 lon nước vị trái cây La Vie Sparkling, với tổng giá trị hơn 1,4 tỷ đồng đến khu cách ly, phục vụ lực lượng tình nguyện viên và chiến sỹ biên phòng đang làm công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua cơ quan nhà nước cũng như đối tác.Đồng thời, công ty La Vie cùng với một số doanh nghiệp thành viên khác của Liên minh PRO Vietnam đã hỗ trợ nhu yếu phẩm đến đội ngũ y bác sĩ, những người làm công tác phòng chống dịch trong các khu cách ly tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh...
Các doanh nghiệp thành viên của Liên minh PRO Việt Nam cũng cam kết tuân thủ và triển khai biện pháp an toàn, phòng ngừa dịch bệnh theo quy định của Chính phủ và luôn đồng hành cùng đất nước, người dân Việt Nam.Đặc biệt, những doanh nghiệp này còn khuyến khích người dân thực hiện lối sống lành mạnh như kêu gọi mọi người quan tâm đến sức khỏe bằng việc uống đủ nước, cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên bữa cơm gia đình trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội./.
Tin liên quan
-
Kinh tế & Xã hội
Dịch COVID-19: Hà Nội tiếp nhận ủng hộ hơn 101 tỉ đồng
20:23' - 21/04/2020
Kể từ khi xuất hiện dịch COVID-19, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt và hiện vật trị giá hơn 101 tỉ đồng.
-
Kinh tế & Xã hội
Cập nhật mới nhất dịch COVID-19 thế giới: Hơn 2,5 triệu người mắc bệnh
19:54' - 21/04/2020
Cập nhật mới nhất dịch COVDI-19, tính đến 19h16 phút ngày 21/4 (theo giờ Việt Nam), toàn cầu đã ghi nhận tổng số 2.501.571 ca nhiễm virus corona mới (SARS-CoV-2).
-
Doanh nghiệp
Doanh thu của các “ông lớn” toàn cầu giảm mạnh do tác động của dịch COVID-19
19:33' - 21/04/2020
Nhiều doanh nghiệp “ông lớn” của thế giới ngày 21/4 thông báo doanh thu trong quý đầu tiên của năm 2020 sụt giảm mạnh.
-
Kinh tế & Xã hội
Từ 17/4 đến nay Việt Nam không thêm ca mắc COVID-19, WHO đánh giá cao Việt Nam
18:50' - 21/04/2020
Cập nhật diễn biến mới nhất về dịch COVID-19, đến 18 giờ ngày 21/4, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Lục Ngạn vào mùa quả chín
12:31'
Hiện Bắc Ninh bắt đầu vào mùa quả chín, hợp tác xã, nhà vườn cũng đã hoàn thành việc chỉnh trang các điểm du lịch, vườn cây ăn quả, điểm dịch vụ.. để phục vụ khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm.
-
Kinh tế & Xã hội
Khánh Hòa tăng tốc để vào Top 10 chuyển đổi số toàn quốc
12:29'
Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, tỉnh đang định hướng phát triển mạnh kinh tế số, phấn đấu đến năm 2030, lĩnh vực này sẽ đóng góp khoảng 35% GRDP của địa phương.
-
Kinh tế & Xã hội
Hải quan cửa khẩu Lào Cai hoàn thành thu ngân sách năm 2025 trước thời hạn
11:27'
Đến ngày 19/10, Hải quan cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã thu ngân sách nhà nước đạt 944,2 tỷ đồng, vượt 4% chỉ tiêu Bộ Tài chính giao, nhờ đẩy mạnh cải cách thủ tục và tạo thuận lợi thương mại.
-
Kinh tế & Xã hội
Huế mưa lớn sau bão số 12, nhiều khu vực nguy cơ sạt lở và ngập lụt
11:26'
Theo dự báo, từ sáng 23/10 đến sáng 25/10, tại thành phố Huế có mưa to, mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 150 - 300mm, có nơi trên 400mm.
-
Kinh tế & Xã hội
Kinh tế hợp tác Vĩnh Long: Điểm tựa cho nông nghiệp xanh, hiện đại và bền vững
11:26'
Với hơn 500 hợp tác xã và hàng nghìn tổ hợp tác đang hoạt động, khu vực kinh tế tập thể ở Vĩnh Long đang chuyển mình mạnh mẽ, trở thành điểm tựa vững chắc cho nông nghiệp bền vững.
-
Kinh tế & Xã hội
Triều cường dâng cao, phố xá Vĩnh Long chìm trong nước
11:16'
Trong hai ngày 22 và 23/10, triều cường kết hợp mưa lớn đã gây ngập nhiều nơi ở tỉnh Vĩnh Long, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và đi lại của người dân.
-
Kinh tế & Xã hội
Gỡ nút thắt mặt bằng, Nghệ An tăng tốc triển khai các dự án đường dây 220kV
11:15'
Trước việc chậm tiến độ 2 dự án đường dây 220kV Tương Dương – Đô Lương và Đô Lương – Nam Cấm, UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương khẩn trương bàn giao mặt bằng, bảo đảm hoàn thành đúng kế hoạch.
-
Kinh tế & Xã hội
Bờ biển Quảng Trị bị xâm thực, sạt lở nghiêm trọng
11:00'
Tại bờ nam cửa biển sông Gianh, đoạn qua thôn Thanh Xuân (xã Bắc Trạch), sóng biển xâm thực, gây sạt lở sâu vào đất liền, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sản xuất của người dân địa phương.
-
Kinh tế & Xã hội
Hợp tác chiến lược để phát triển hạ tầng số, chính quyền số
10:28'
Tỉnh Gia Lai sẽ phối hợp với Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam để phát triển hạ tầng số và chính quyền số.