Lô xe PEGA-S đầu tiên bàn giao cho khách có chất lượng cải tiến hơn trước

16:35' - 30/05/2020
BNEWS Sau khi ra mắt vào đầu năm 2020, chiều 30/5 tại Hà Nội, Công ty xe điện PEGA tổ chức sự kiện bàn giao xe lô xe PEGA-S đầu tiên và tri ân khách hàng mua mẫu xe này.

Đây là mẫu xe được PEGA Việt Nam ra mắt vào ngày 11/1/2020 với tên gọi là eSH sau đó đổi tên thành PEGA-S với ý nghĩa Super PEGA.

Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh cho biết, ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước.

Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng, chất lượng xe điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu. 

Cụ thể, đầu xe nhẹ hơn, góc quay cổ xe đã được mở rộng, thoải mái khi di chuyển trong các ngõ ngách; tay phanh không còn bị bó cứng và lực phanh hiệu quả hơn trước.

Bên cạnh đó, hệ thống điều tốc ECU được tinh chỉnh, tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ cảm giác lái êm ái; chiều cao yên trước của xe được giảm từ 780mm xuống còn 760mm để giúp chống chân dễ dàng hơn. 

Cùng với đó, hệ thống đèn xe cũng đã được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam; chất liệu nhựa cũng đã được hoàn thiện hơn cùng nhiều chi tiết nhỏ khác đã được cải thiện so với bản lần đầu giới thiệu ra thị trường.
Ông Đoàn Linh cũng chia sẻ thêm, với những cải tiến trên, PEGA vừa ký được hợp đồng xuất khẩu lô xe điện đầu tiên trị giá gần 20 tỷ đồng sang thị trường Cuba.

Nhân sự kiện bàn giao xe lô xe đầu tiên này, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch COVID-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này. 

Đáng chú ý, điểm khác biệt với các hãng xe khác, khách hàng có thể mua và trải nghiệm xe PEGA-S trong 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục