Lô xe PEGA-S đầu tiên bàn giao cho khách có chất lượng cải tiến hơn trước
Đây là mẫu xe được PEGA Việt Nam ra mắt vào ngày 11/1/2020 với tên gọi là eSH sau đó đổi tên thành PEGA-S với ý nghĩa Super PEGA.
Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh cho biết, ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước.Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng, chất lượng xe điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu.
Cụ thể, đầu xe nhẹ hơn, góc quay cổ xe đã được mở rộng, thoải mái khi di chuyển trong các ngõ ngách; tay phanh không còn bị bó cứng và lực phanh hiệu quả hơn trước.Bên cạnh đó, hệ thống điều tốc ECU được tinh chỉnh, tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ cảm giác lái êm ái; chiều cao yên trước của xe được giảm từ 780mm xuống còn 760mm để giúp chống chân dễ dàng hơn.
Cùng với đó, hệ thống đèn xe cũng đã được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam; chất liệu nhựa cũng đã được hoàn thiện hơn cùng nhiều chi tiết nhỏ khác đã được cải thiện so với bản lần đầu giới thiệu ra thị trường.Ông Đoàn Linh cũng chia sẻ thêm, với những cải tiến trên, PEGA vừa ký được hợp đồng xuất khẩu lô xe điện đầu tiên trị giá gần 20 tỷ đồng sang thị trường Cuba.Nhân sự kiện bàn giao xe lô xe đầu tiên này, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch COVID-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này.
Đáng chú ý, điểm khác biệt với các hãng xe khác, khách hàng có thể mua và trải nghiệm xe PEGA-S trong 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%./.Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Quanh lùm xùm về tên sản phẩm: Công ty PEGA bất ngờ đổi tên xe máy điện eSH
22:19' - 02/04/2020
Sau lùm xùm gây hiểu nhầm về tên gọi sản phẩm, Pega Việt Nam bất ngờ đổi tên mẫu xe máy điện mới của mình là eSH thành ESP.
-
Doanh nghiệp
Pega Việt Nam nói gì khi Honda Việt Nam tố cạnh tranh không lành mạnh?
16:30' - 20/02/2020
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa có văn bản đề nghị Công ty xe điện Pega Việt Nam chấm dứt việc quảng cáo sản phẩm bằng phương pháp so sánh trực tiếp.
-
Kinh tế số
Pega Việt Nam tăng giá xe điện eSH 2020 chỉ sau 9 ngày ra mắt
11:37' - 20/01/2020
Chỉ sau 9 ngày ra mắt thị trường, ngày 20/1, Pega Việt Nam đã có thông báo điều chỉnh giá bán mẫu xe điện eSH 2020 tăng từ 29,9 triệu lên 32,9 triệu đồng.
-
Kinh tế số
Pega ra mắt xe máy điện eSH giá bán chỉ 29,9 triệu
19:25' - 11/01/2020
Chiều 11/1, Pega Việt Nam ra mắt thị trường mẫu xe điện eSH 2020 với giá bán 29,9 triệu đồng. Đáng chú ý, đây là mẫu xe khá tương đồng với chiếc xe ga cao cấp Honda SH vừa ra mắt cách đây chưa lâu.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Skoda Peaq – SUV điện 7 chỗ đầu bảng mở ra kỳ vọng mới cho thị trường Việt
18:13'
Skoda Auto chính thức công bố Peaq là tên gọi của mẫu SUV điện 7 chỗ đầu bảng hoàn toàn mới sẽ ra mắt toàn cầu vào mùa hè 2026, trong bối cảnh hãng đang tăng tốc mở rộng đầu tư dài hạn tại Việt Nam.
-
Ô tô xe máy
Skoda Việt Nam đẩy mạnh đầu tư, mở rộng mạng lưới đại lý tại Đồng Nai
11:33'
Hãng xe châu Âu Skoda vừa khai trương đại lý Skoda Đồng Nai – đại lý thứ 22 trên toàn quốc, tiếp tục khẳng định chiến lược đầu tư dài hạn và cam kết phát triển bền vững tại thị trường ô tô Việt Nam.
-
Ô tô xe máy
Porsche giảm 10% lượng xe bàn giao năm 2025, dịch chuyển dịch sang xe điện
08:18'
Năm 2025, Porsche bàn giao hơn 279.000 xe trên toàn cầu, giảm 10% so với năm trước, do doanh số sụt mạnh tại Trung Quốc và châu Âu, buộc hãng phải chuyển dịch sang xe điện.
-
Ô tô xe máy
Omoda & Jaecoo chính thức mở bán Omoda C7, ưu đãi đến 18 triệu đồng
18:29' - 16/01/2026
Ngày 16/1, Omoda & Jaecoo Việt Nam bắt đầu mở bán Omoda C7 – dòng SUV hạng C thế hệ mới với 2 phiên bản Omoda C7 Flagship và Omoda C7 PHEV, giá bán dự kiến lần lượt 839 triệu và 949 triệu đồng.
-
Ô tô xe máy
Mercedes-Benz Việt Nam mở rộng ưu đãi khách hàng năm 2026
15:39' - 16/01/2026
Ngày 16/1, Mercedes-Benz Việt Nam công bố các chính sách ưu đãi cập nhật dành cho năm 2026, áp dụng cho Chương trình Khách hàng Chiến lược và Chương trình Khách hàng Thân thiết.
-
Ô tô xe máy
Honda HR-V e:HEV RS và Honda City G được vinh danh tại giải thưởng Xe của năm
15:39' - 16/01/2026
Honda Việt Nam cho biết hai mẫu xe Honda HR-V e:HEV RS và Honda City G đã được vinh danh tại Lễ công bố Danh hiệu Xe của năm 2026 do cộng đồng Otofun tổ chức.
-
Ô tô xe máy
VinFast hợp tác với 30 trường đại học, cao đẳng chuẩn hóa đào tạo kỹ sư ô tô điện
10:34' - 16/01/2026
VinFast vừa ký thỏa thuận hợp tác với 30 trường đại học, cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật trên cả nước, nhằm chuẩn hóa chương trình đào tạo cho lĩnh vực sản xuất, sửa chữa ô tô điện tại Việt Nam.
-
Ô tô xe máy
Xe Trung Quốc hút khách tại Triển lãm Ô tô Brussels 2026
10:02' - 16/01/2026
Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của Triển lãm Ô tô Brussels 2026 chính là sự trỗi dậy mạnh mẽ của các thương hiệu xe Trung Quốc, thu hút sự quan tâm ngày càng lớn của công chúng châu Âu.
-
Ô tô xe máy
General Motors đầu tư 1 tỷ USD mở rộng sản xuất ô tô tại Mexico
07:41' - 16/01/2026
Tập đoàn ô tô General Motors (GM) của Mỹ hôm 15/1 công bố kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD vào Mexico trong hai năm tới, nhằm củng cố năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường tiềm năng này.

PEGA Việt Nam bàn giao lô xe PEGA-S đầu tiên cho khách hàng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
PEGA Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý với xe PEGA-S bất kỳ lý do gì trong vòng 7 ngày đầu. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Sản phẩm xe máy điện PEGA-S. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Sản phẩm xe máy điện PEGA-S. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN