Lô xe PEGA-S đầu tiên bàn giao cho khách có chất lượng cải tiến hơn trước
Đây là mẫu xe được PEGA Việt Nam ra mắt vào ngày 11/1/2020 với tên gọi là eSH sau đó đổi tên thành PEGA-S với ý nghĩa Super PEGA.
Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh cho biết, ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước.Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng, chất lượng xe điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu.
Cụ thể, đầu xe nhẹ hơn, góc quay cổ xe đã được mở rộng, thoải mái khi di chuyển trong các ngõ ngách; tay phanh không còn bị bó cứng và lực phanh hiệu quả hơn trước.Bên cạnh đó, hệ thống điều tốc ECU được tinh chỉnh, tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ cảm giác lái êm ái; chiều cao yên trước của xe được giảm từ 780mm xuống còn 760mm để giúp chống chân dễ dàng hơn.
Cùng với đó, hệ thống đèn xe cũng đã được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam; chất liệu nhựa cũng đã được hoàn thiện hơn cùng nhiều chi tiết nhỏ khác đã được cải thiện so với bản lần đầu giới thiệu ra thị trường.Ông Đoàn Linh cũng chia sẻ thêm, với những cải tiến trên, PEGA vừa ký được hợp đồng xuất khẩu lô xe điện đầu tiên trị giá gần 20 tỷ đồng sang thị trường Cuba.Nhân sự kiện bàn giao xe lô xe đầu tiên này, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch COVID-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này.
Đáng chú ý, điểm khác biệt với các hãng xe khác, khách hàng có thể mua và trải nghiệm xe PEGA-S trong 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%./.Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Quanh lùm xùm về tên sản phẩm: Công ty PEGA bất ngờ đổi tên xe máy điện eSH
22:19' - 02/04/2020
Sau lùm xùm gây hiểu nhầm về tên gọi sản phẩm, Pega Việt Nam bất ngờ đổi tên mẫu xe máy điện mới của mình là eSH thành ESP.
-
Doanh nghiệp
Pega Việt Nam nói gì khi Honda Việt Nam tố cạnh tranh không lành mạnh?
16:30' - 20/02/2020
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa có văn bản đề nghị Công ty xe điện Pega Việt Nam chấm dứt việc quảng cáo sản phẩm bằng phương pháp so sánh trực tiếp.
-
Kinh tế số
Pega Việt Nam tăng giá xe điện eSH 2020 chỉ sau 9 ngày ra mắt
11:37' - 20/01/2020
Chỉ sau 9 ngày ra mắt thị trường, ngày 20/1, Pega Việt Nam đã có thông báo điều chỉnh giá bán mẫu xe điện eSH 2020 tăng từ 29,9 triệu lên 32,9 triệu đồng.
-
Kinh tế số
Pega ra mắt xe máy điện eSH giá bán chỉ 29,9 triệu
19:25' - 11/01/2020
Chiều 11/1, Pega Việt Nam ra mắt thị trường mẫu xe điện eSH 2020 với giá bán 29,9 triệu đồng. Đáng chú ý, đây là mẫu xe khá tương đồng với chiếc xe ga cao cấp Honda SH vừa ra mắt cách đây chưa lâu.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Triệu hồi gần 6.000 xe Mazda do lỗi chỉ báo nhiên liệu
08:22'
Văn phòng bảo vệ người tiêu dùng Mexico (Profeco) hôm 25/12 thông báo triệu hồi 5.937 xe của hãng Mazda Motor do phát hiện lỗi ở chỉ báo nhiên liệu.
-
Ô tô xe máy
Mỹ điều tra về thiết kế cửa xe điện Tesla
13:58' - 25/12/2025
NHTSA đã mở điều tra sơ bộ về thiết kế cửa xe điện Tesla sau khi nhận được khiếu nại về việc hệ thống mở cửa xe thủ công khó sử dụng trong tình huống khẩn cấp.
-
Ô tô xe máy
Toyota Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
11:00' - 25/12/2025
Sáng 25/12, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Nhà nước Việt Nam trao tặng, ghi dấu cột mốc 30 năm hãng hiện diện và phát triển tại Việt Nam.
-
Ô tô xe máy
Mercedes-Benz chi hơn 120 triệu USD dàn xếp tranh chấp khí thải tại Mỹ
08:00' - 25/12/2025
Mercedes-Benz đạt thỏa thuận dàn xếp với nhiều bang Mỹ, chi hơn 102 triệu euro (120 triệu USD) để khép lại tranh chấp khí thải diesel kéo dài, giúp củng cố tính pháp lý và tránh các vụ kiện tốn kém.
-
Ô tô xe máy
Doanh số xe Tesla năm 2025 giảm gần 40% tại EU
17:22' - 24/12/2025
Số liệu do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô châu Âu (ACEA) công bố ngày 23/12 cho thấy doanh số tiêu thụ các dòng xe của Tesla trong năm 2025 đã sụt giảm gần 40% tại thị trường Liên minh châu Âu (EU).
-
Ô tô xe máy
Ngoại thất Santa Fe gây tranh luận nhưng khoang lái là điểm cộng
16:39' - 24/12/2025
Santa Fe vừa ra mắt thị trường có ngoại thất gây tranh luận, nhưng khoang lái và nội thất lại là điểm cộng lớn, giúp mẫu SUV cỡ D này phù hợp nhu cầu sử dụng gia đình và những người có “gu” hưởng thụ.
-
Ô tô xe máy
Xe điện giá rẻ kéo thị trường ô tô châu Âu phục hồi
07:53' - 24/12/2025
Sau nhiều năm biến động, thị trường ô tô châu Âu phát đi tín hiệu phục hồi khi doanh số xe mới tăng tháng thứ năm liên tiếp, với động lực chủ yếu đến từ các mẫu xe điện có giá phải chăng.
-
Ô tô xe máy
Xe Của Năm 2026 mở cổng bình chọn, thay đổi mạnh cách vinh danh
17:48' - 23/12/2025
Chiều 23/12, Chương trình Xe Của Năm 2026 chính thức mở cổng bình chọn từ 15h cùng ngày đến 23h59 ngày 1/1/2026 trên website xecuanam.vn. Lễ công bố các danh hiệu dự kiến diễn ra vào ngày 14/1/2026.
-
Ô tô xe máy
Honda HR-V e:HEV RS giành danh hiệu “Xe đô thị xanh của năm 2025”
17:47' - 23/12/2025
Vượt qua nhiều đối thủ trong hạng mục “Xe của năm 2025”, Honda HR-V e:HEV RS được Hội đồng giám khảo Editors’ Choice 2025 vinh danh “Xe đô thị xanh của năm”.

PEGA Việt Nam bàn giao lô xe PEGA-S đầu tiên cho khách hàng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
PEGA Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý với xe PEGA-S bất kỳ lý do gì trong vòng 7 ngày đầu. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Sản phẩm xe máy điện PEGA-S. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Sản phẩm xe máy điện PEGA-S. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN