Lô xe PEGA-S đầu tiên bàn giao cho khách có chất lượng cải tiến hơn trước
Đây là mẫu xe được PEGA Việt Nam ra mắt vào ngày 11/1/2020 với tên gọi là eSH sau đó đổi tên thành PEGA-S với ý nghĩa Super PEGA.
Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PEGA Đoàn Linh cho biết, ngay sau khi ra mắt thị trường đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước.Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng, chất lượng xe điện PEGA-S bản thương mại đã được cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu.
Cụ thể, đầu xe nhẹ hơn, góc quay cổ xe đã được mở rộng, thoải mái khi di chuyển trong các ngõ ngách; tay phanh không còn bị bó cứng và lực phanh hiệu quả hơn trước.Bên cạnh đó, hệ thống điều tốc ECU được tinh chỉnh, tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ cảm giác lái êm ái; chiều cao yên trước của xe được giảm từ 780mm xuống còn 760mm để giúp chống chân dễ dàng hơn.
Cùng với đó, hệ thống đèn xe cũng đã được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam; chất liệu nhựa cũng đã được hoàn thiện hơn cùng nhiều chi tiết nhỏ khác đã được cải thiện so với bản lần đầu giới thiệu ra thị trường.Ông Đoàn Linh cũng chia sẻ thêm, với những cải tiến trên, PEGA vừa ký được hợp đồng xuất khẩu lô xe điện đầu tiên trị giá gần 20 tỷ đồng sang thị trường Cuba.Nhân sự kiện bàn giao xe lô xe đầu tiên này, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch COVID-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này.
Đáng chú ý, điểm khác biệt với các hãng xe khác, khách hàng có thể mua và trải nghiệm xe PEGA-S trong 7 ngày đầu, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%./.Tin liên quan
-
Ô tô xe máy
Quanh lùm xùm về tên sản phẩm: Công ty PEGA bất ngờ đổi tên xe máy điện eSH
22:19' - 02/04/2020
Sau lùm xùm gây hiểu nhầm về tên gọi sản phẩm, Pega Việt Nam bất ngờ đổi tên mẫu xe máy điện mới của mình là eSH thành ESP.
-
Doanh nghiệp
Pega Việt Nam nói gì khi Honda Việt Nam tố cạnh tranh không lành mạnh?
16:30' - 20/02/2020
Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa có văn bản đề nghị Công ty xe điện Pega Việt Nam chấm dứt việc quảng cáo sản phẩm bằng phương pháp so sánh trực tiếp.
-
Kinh tế số
Pega Việt Nam tăng giá xe điện eSH 2020 chỉ sau 9 ngày ra mắt
11:37' - 20/01/2020
Chỉ sau 9 ngày ra mắt thị trường, ngày 20/1, Pega Việt Nam đã có thông báo điều chỉnh giá bán mẫu xe điện eSH 2020 tăng từ 29,9 triệu lên 32,9 triệu đồng.
-
Kinh tế số
Pega ra mắt xe máy điện eSH giá bán chỉ 29,9 triệu
19:25' - 11/01/2020
Chiều 11/1, Pega Việt Nam ra mắt thị trường mẫu xe điện eSH 2020 với giá bán 29,9 triệu đồng. Đáng chú ý, đây là mẫu xe khá tương đồng với chiếc xe ga cao cấp Honda SH vừa ra mắt cách đây chưa lâu.
Tin cùng chuyên mục
-
Ô tô xe máy
Ford “bơm sức mạnh” cho Ranger Wildtrak bằng động cơ dầu 3.0L V6 hoàn toàn mới
16:44'
Ford vừa “bơm sức mạnh” cho Ranger Wildtrak ra thị trường Việt Nam với điểm nhấn là khối động cơ dầu 3.0L V6 hoàn toàn mới cho công suất tối đa 250 PS và mô-men xoắn cực đại 600 Nm, giá 1,093 tỷ đồng.
-
Ô tô xe máy
Toyota thiệt hại 4,3 tỷ USD vì xung đột Trung Đông
07:16'
Toyota cho biết, tác động từ cuộc xung đột tại Trung Đông sẽ khiến hãng thiệt hại khoảng 4,3 tỷ USD trong năm tài chính hiện tại (kết thúc vào tháng 3/2027).
-
Ô tô xe máy
Thương hiệu ô tô Lotus gia nhập thị trường Việt và ra mắt 4 mẫu xe thể thao
11:45' - 09/05/2026
Thương hiệu xe thể thao hạng sang Lotus của Anh Quốc đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam ngày 8/5 thông qua nhà phân phối độc quyền Tasco Auto, đồng thời ra mắt 4 mẫu xe thể thao.
-
Ô tô xe máy
V-Green hợp tác Viettel Bắc Ninh triển khai 6.000 tủ đổi pin xe máy điện
11:44' - 09/05/2026
Sáng 9/5, Công ty V-Green và Viettel Bắc Ninh công bố hợp tác phát triển hạ tầng tủ đổi pin xe máy điện và trạm sạc ô tô điện tại tỉnh Bắc Ninh, khởi điểm 6.000 tủ đổi pin.
-
Ô tô xe máy
Toyota Motor xác lập mức doanh thu lịch sử nhờ xe hybrid
10:32' - 09/05/2026
Tập đoàn Toyota Motor ngày 8/5 thông báo doanh thu trong năm tài chính 2025 (kết thúc vào tháng 3/2026) đạt 50.680 tỷ yen (khoảng 323 tỷ USD), tăng 5,5% so với năm trước.
-
Ô tô xe máy
BYD Việt Nam ưu đãi tới 100% lệ phí trước bạ cho 14 mẫu xe và phiên bản
18:37' - 08/05/2026
BYD Việt Nam tung ra chương trình ưu đãi quy mô lớn mang tên “Đại tiệc nắng vàng - Ngàn deal rực rỡ”, bằng việc hỗ trợ đến 100% lệ phí trước bạ cho 14 mâu xe và phiên bản từ nay đến hết tháng 6/2026.
-
Ô tô xe máy
Lexus Việt Nam giảm giá loạt xe hybrid đến 360 triệu đồng
18:36' - 08/05/2026
Ngày 8/5, Lexus Việt Nam công bố điều chỉnh giá bán cho nhiều mẫu xe hybrid với mức giảm cao nhất đến 360 triệu đồng, đồng thời mở rộng chương trình bảo hành lên tới 10 năm không giới hạn số kilomet.
-
Ô tô xe máy
Các "ông lớn" ô tô đồng loạt kiến nghị giữ “lá chắn” Nghị định 116
17:29' - 08/05/2026
Các "ông lớn" ô tô VinFast, THACO, TC Group đồng loạt đề nghị giữ điều kiện kinh doanh ô tô, lo ngại xe nhập khẩu giá rẻ và mô hình lắp ráp đơn giản gây áp lực lên ngành sản xuất nội địa.
-
Ô tô xe máy
Triển lãm Ô tô Việt Nam 2026 tiếp tục “lỡ hẹn”
17:07' - 08/05/2026
Chiều 8/5, Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) chính thức thông báo Triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS) sẽ không được tổ chức vào năm 2026.

PEGA Việt Nam bàn giao lô xe PEGA-S đầu tiên cho khách hàng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
PEGA Việt Nam cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý với xe PEGA-S bất kỳ lý do gì trong vòng 7 ngày đầu. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Sản phẩm xe máy điện PEGA-S. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN
Sản phẩm xe máy điện PEGA-S. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN