1. >

Mai Linh – Willer đưa vào hoạt động tuyến xe khách chuẩn dịch vụ Nhật Bản

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 10/10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt liên doanh Mai Linh – Willer tuyến xe khách Thanh Hóa – Hà Nội đúng chuẩn dịch vụ Nhật Bản, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Mai Linh – Willer đưa vào hoạt động tuyến xe khách chuẩn dịch vụ Nhật Bản

Xe khách Mai Linh WILLER xuất bến 08 chuyến một ngày tại mỗi đầu bến. Hà Nội (Bến xe Nước Ngầm) và Thanh Hóa (Bến xe Phía Tây). Ảnh: Ngọc Ánh

Mai Linh - Willer là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Mai Linh và Tập đoàn Willer, hai tập đoàn vận tải của Nhật Bản và Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải, du lịch.

Toàn bộ nội thất, máy móc, công nghệ, hệ điều hành… đều được Tập đoàn Willer Nhật Bản chuyển giao, đào tạo.

Tính năng an toàn được thiết lập bởi quy trình vận hành và đào tạo nghiêm khắc bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Khách trải nghiệm xe khách chuẩn Nhật Bản Mai Linh – Willer

Các thiết bị như “tai nghe phát hiện buồn ngủ”, đeo ở tai lái xe nhận biết trước những cơn buồn ngủ, máy sẽ rung, đánh thức lái xe và truyền dữ liệu về máy điều hành trung tâm để can thiệp kịp thời; “máy kiểm soát tốc độ”, khi lái xe chạy vượt tốc độ hoặc phanh gấp, xe lập tức báo chuông và dữ liệu cũng báo về máy chủ ở trung tâm điều hành.

Mỗi chặng, lái xe chạy không quá 2 tiếng/ 1 lần nhằm đảm bảo an toàn và mang đến sự an tâm cao nhất cho khách hàng.

Ghế ngồi cao cấp, tinh tế, ngả 140 độ, vải bọc êm ái, màu sắc tươi, ấm, tấm đặt chân mềm mại, thiết bị sạc pin điện thoại... đều được nhập về từ Nhật Bản.

Ông Hồ Huy – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh

Ông Hồ Huy, chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Mai Linh cho biết: “Liên doanh Mai Linh – Willer xin giới thiệu sản phẩm xe khách đường dài phù hợp với văn hoá, thị trường Việt Nam. Với sản phẩm này, chúng tôi tin tưởng rằng, đây sẽ là hoạt động vận tải an toàn”.

Ông Murase Shigetaka – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Willer Nhật Bản: “Tập đoàn Mai Linh cùng chúng tôi cung cấp những dịch vụ mới, những sản phẩm an toàn, các tuyến đường dài liên tỉnh nối các thành phố. Những trạm dừng nghỉ sẽ được lên kế hoạch và đưa vào chương trình”.

Tuyến Thanh Hóa – Hà Nội là tuyến xe đầu tiên được Mai Linh - Willer lựa chọn triển khai trong việc cung cấp dịch vụ xe tuyến đường dài, hoạt động xuyên suốt trên phạm vi toàn quốc../.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif