Màn hình OLED có thể cuộn của LG đoạt giải "Màn hình của năm"
Hiệp hội này là một tổ chức gồm hơn 6.000 chuyên gia thuộc các công ty sản xuất màn hình và nhà nghiên cứu.
Hiệp hội này lựa chọn ra sản phẩm màn hình mới nhất trong số các sản phẩm ra mắt vào năm trước để trao giải "Màn hình của năm".
Màn hình tivi OLED có thể cuộn 65 inch mà LG ra mắt vào tháng 10 năm ngoái là màn hình tự phát quang không cần đèn nền, mỏng như tờ giấy nên có thể cuộn tròn lại. Đây là một sản phẩm thế hệ mới, thay đổi hẳn hình dáng tivi. Sản phẩm được đánh giá là có khả năng đưa vào sử dụng trên ô tô hay máy bay. LG Display cho biết công ty này sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ OLED mới, đa dạng và khác biệt hơn để mở rộng thị trường và phổ biến màn hình OLED./.Tin liên quan
-
Công nghệ
Intel đang tụt lại phía sau các đối thủ sản xuất chip
09:00' - 12/05/2021
Trước sự xuất hiện của các công nghệ sản xuất mới những năm gần đây, Intel đang tụt lại phía sau các đối thủ trong cuộc đua sản xuất chip nhỏ hơn và có tốc độ xử lý nhanh hơn.
-
Công nghệ
Thị trường thể thao điện tử đón nhận “cú hích” lớn
22:03' - 11/05/2021
Đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh đến thị trường và khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Tàu vũ trụ Starship của SpaceX phát nổ trong quá trình thử nghiệm
15:29' - 19/06/2025
Trưa 19/6 (theo giờ Hà Nội, tức đêm 18/6 theo giờ Mỹ), tàu vũ trụ Starship số 36 của SpaceX, do tỷ phú công nghệ Elon Musk sáng lập, đã phát nổ trong một cuộc thử nghiệm thường lệ tại bang Texas, Mỹ.
-
Công nghệ
Xbox bước vào kỷ nguyên mới
08:17' - 19/06/2025
Microsoft đang phát triển máy chơi game Xbox thế hệ mới, hứa hẹn tái định nghĩa cách con người trải nghiệm trò chơi.
-
Công nghệ
Google và NIC hợp tác đưa Việt Nam tiến xa hơn trên bản đồ công nghệ toàn cầu
18:42' - 18/06/2025
Sự hợp tác giữa NIC và Google trong hoạt động hỗ trợ đổi mới sáng tạo, đào tạo nhân tài số sẽ tiếp tục là động lực mạnh mẽ, kiến tạo tương lai để Việt Nam tiến xa hơn trên bản đồ công nghệ toàn cầu.
-
Công nghệ
SpaceX tiếp tục chinh phục không gian với 26 vệ tinh Starlink
17:36' - 18/06/2025
SpaceX đã phóng thành công 26 vệ tinh Starlink lên quỹ đạo thấp của Trái Đất, nhằm tiếp tục mở rộng mạng lưới Internet băng thông rộng toàn cầu của mình.
-
Công nghệ
Thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số trong nông nghiệp công nghệ cao
16:35' - 18/06/2025
Ngày 18/6 tại Cao Bằng, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phát động Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”.
-
Công nghệ
Kết nối 3 “Nhà” để thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực khoa học công nghệ
08:00' - 18/06/2025
Ngày 14/6, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai các Đề án về phát triển nguồn nhân lực và hợp tác 3 Nhà (nhà nước, nhà trường và doanh nghiệp).
-
Công nghệ
Vượt lên nghịch cảnh nhờ công nghệ
13:30' - 17/06/2025
Chị Mai Thị Huyền Trang, Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh đánh giá, anh Lê Thái Bình là tấm gương sáng về nghị lực và lòng nhân ái. Anh đã ứng dụng công nghệ thông tin để thay đổi chính cuộc sống của mình.
-
Công nghệ
Meta cuối cùng cũng đưa quảng cáo vào WhatsApp
08:13' - 17/06/2025
Sự ra mắt của quảng cáo trên ứng dụng nhắn tin WhatsApp là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch của CEO Mark Zuckerberg nhằm biến WhatsApp thành "chương tiếp theo" trong lịch sử công ty,
-
Công nghệ
Báo chí Hải Phòng đổi mới để dẫn đường trong kỷ nguyên số
14:00' - 16/06/2025
Trong bối cảnh hội nhập, chuyển đổi số và bùng nổ công nghệ, báo chí tiếp tục là lực lượng xung kích trên mặt trận tư tưởng.