1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Mất điện diện rộng ở New York, hệ thống tàu ngầm chìm trong bóng tối

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 13/7, một sự cố mất điện đã xảy ra trên diện rộng ở Manhattan, thành phố New York, Mỹ khiến hệ thống tàu ngầm chìm trong bóng tối và hàng nghìn người bị ảnh hưởng.

Mất điện diện rộng ở New York, hệ thống tàu ngầm chìm trong bóng tối

Cảnh mất điện tại New York, Mỹ, ngày 13/7/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo giới chức Mỹ, khoảng 42.000 khách hàng bị ảnh hưởng do sự cố mất điện vào tối cùng ngày, trong khi loạt bảng quảng cáo tại Quảng trường Thời đại cũng không hoạt động.

Trên tài khoản Twitter, Thị trưởng thành phố New York Bill de Blasio cho biết vụ việc đang được điều tra. Trên mạng xã hội, nhiều người đã đăng tải hình ảnh ga tàu điện ngầm chìm trong bóng tối.

Cơ quan quản lý giao thông New York cho hay lực lượng chức năng đang nỗ lực khắc phục sự cố mất điện tại   Manhattan, đồng thời khuyến cáo người dân tạm thời tránh các nhà ga tàu điện ngầm. Lực lượng phòng cháy chữa cháy  thành phố cũng thông báo đã tiếp nhận nhiều yêu cầu giải cứu, phần lớn là do bị kẹt trong cầu thang máy.

Sự cố mất điện này ảnh hưởng đến khu vực phía Tây Manhattan, đặc biệt là khu vực lân cận Hell's Kitchen và các nhà hát nhạc kịch Broadway./.

Xem thêm:

>>Nguyên nhân vụ mất điện toàn diện ở Argentina và Uruguay

>>Mất điện diện rộng tại Argentina và Uruguay

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại dự thảo Nghị định quy định về điều kiện kinh doanh vận tải bằng ôtô thay thế Nghị định 86 cũ, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) yêu cầu kích thước tối thiểu của hộp đèn gắn cố định là 12*30 cm quy định chung cho tất cả taxi truyền thống và taxi công nghệ.

ncif