May 10 khai trương cửa hàng thời trang CENTURION GROUP
Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống phân phối của May 10 và mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng cao- Giá cả Việt Nam tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Cuối tuần qua, Tổng Công ty May 10 tưng bừng khai trường Cửa hàng thời trang MAY10 CENTURION GROUP tại địa số 2B Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đi kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương.
Trung tâm thời trang MAY10 CENTURION GROUP là một trong những hoạt động cụ thể hóa chiến lược phát triển thị trường nội địa của May 10. Cũng là cách để doanh nghiệp phục vụ khách hàng tốt hơn, cung cấp nhiều sản phẩm mới, đa dạng, phù hợp với xu hướng doanh nghiệp sản phẩm thời trang, may mặc tại thị trường nội địa.
May 10 Centurion Group số 2B Lê Thánh Tông với không gian mua sắm hiện đại, sang trọng và tiện ích với nhiều mẫu mã sản phẩm thời trang nam và nữ từ áo sơ my nam, quần âu nam đến đến áo sơ mỹ nữ, đầm, áo dài cách tân Veston nam nữ đủ phân khúc trung, cao cấp đến bình dân. May 10 Centurion Grouplà sự kết hợp giữa hai thương hiệu thời trang M10, GrusZ và dich vụ may đo Veston cao cấp góp phần tạo nên trung tâm mua sắm thời trang đẳng cấp, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Chia sẻ với báo giới, ông Thân Đức Việt, Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 cho biết. Những sản phẩm thời trang của May 10 đang là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới dành cho việc mua sắm của khách hàng nội địa.
Hiện mỗi tháng May 10 có số lượng xuất khẩu khoảng 120.000 bộ Veston cao cấp. Vì thế không có lý do gì người Việt Nam mình lại không được trải nghiệm những sản phẩm thời trang chất lượng đẳng cấp quốc tế được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của May 10 ngay tại trong nước.
Nhân dịp khai trương Trung tâm thời trang May 10 thực hiện giảm giá 20% cho các sản phẩm thời trang nguyên giá. Khách hàng may đo veston cũng được hưởng chính sách ưu đãi này từ. Ngoài ra khách đến tham quan mua sắp tại May 10 Centurion Group số 2B Lê Thánh Tông sẽ có cơ hội sở hữu nhiều quà tăng hấp dẫn như khăn./.
Xem thêm:
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Thiếu đơn hàng, doanh nghiệp dệt may đang “hụt hơi”
12:50' - 21/12/2019
Lực lượng Vũ trụ - ưu tiên trong Đạo luật chi tiêu quốc phòng 2020 của Mỹ
-
Doanh nghiệp
Nhiều chương trình đón Tết cho công nhân ngành dệt may
13:16' - 17/12/2019
Chương trình trình “Tết sum vầy - Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình” Xuân Canh Tý 2020 được tổ chức với mong muốn mang một mùa Xuân ấm áp, vẹn tròn đến với người lao động dệt may.
-
DN cần biết
Làm gì để "xanh hóa" dệt may Việt Nam?
18:22' - 14/12/2019
Ngày 14/12 tại Hà Nội, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) đã tổ chức Đối thoại quốc tế “Phát triển bền vững ngành dệt may Việt Nam”.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Netflix tiến gần thỏa thuận thâu tóm Warner Bros
15:29'
Netflix bước vào đàm phán độc quyền mua HBO và các xưởng phim của Warner Bros., thương vụ được dự báo sẽ tạo cú sốc lớn cho ngành giải trí nếu đạt thỏa thuận.
-
Chuyển động DN
OpenAI xúc tiến dự án hợp tác với 2 tập đoàn lớn của Hàn Quốc
11:39'
Tân Giám đốc OpenAI Hàn Quốc cho biết đang đẩy nhanh hai dự án Stargate cùng Samsung và SK, hướng tới xây dựng hạ tầng AI toàn cầu và mở rộng vai trò của ChatGPT trong kinh doanh tại Hàn Quốc.
-
Chuyển động DN
Hoàn thiện quy trình và tái cấu trúc hệ thống thuế
10:10'
Cục Thuế vừa tổ chức Hội nghị “Rà soát, hoàn thiện quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và tái cấu trúc hệ thống công nghệ thông tin”.
-
Chuyển động DN
Ai Cập khởi động dự án sản xuất nhiên liệu hàng không bền vững đầu tiên
08:57'
Tổng Công ty Hóa dầu Ai Cập (ECHEM) và tập đoàn Honeywell UOP vừa ký kết thỏa thuận khởi động dự án Nhiên liệu Hàng không Bền vững (SAF) đầu tiên của nước này.
-
Chuyển động DN
Trung Quốc khai trương đường bay thẳng tới Argentina
08:25'
Ngày 4/12, China Eastern Airlines đã khai trương đường bay thẳng nối Thượng Hải với Buenos Aires, Argentina thông qua điểm dừng kỹ thuật tại Auckland, New Zealand, giúp giúp rút ngắn hơn 4 giờ bay.
-
Chuyển động DN
JFE Steel Nhật Bản sẽ đầu tư 1,75 tỷ USD vào sản xuất thép tại Ấn Độ
18:09' - 04/12/2025
JFE Steel sẽ đầu tư 157,5 tỷ rupee (1,75 tỷ USD) vào một công ty con thuộc JSW Steel của Ấn Độ, qua đó giành được một địa điểm sản xuất tại một thị trường nước ngoài hiếm hoi vẫn còn tăng trưởng.
-
Chuyển động DN
Cơ hội tham gia mạnh hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu cho công nghiệp hỗ trợ Việt Nam
18:07' - 04/12/2025
Theo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh, với quy mô địa giới mới hơn 6.700 km², TP. Hồ Chí Minh tiếp tục xác định ngành công nghiệp hỗ trợ là một trong những trụ cột phát triển.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát trao tặng hàng ngàn đồ dùng thiết yếu tại tỉnh Đắk Lắk
15:32' - 04/12/2025
Ngày 4 – 5/12, Tập đoàn Hòa Phát đã trao tặng 2.000 sản phẩm gia dụng cùng hơn 130 thiết bị máy tính, tivi tới người dân và các đơn vị hành chính, giáo dục trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
-
Chuyển động DN
Tổng thống Mỹ và CEO Nvidia thảo luận về kiểm soát xuất khẩu chip AI sang Trung Quốc
13:06' - 04/12/2025
Theo Tổng thống Trump, CEO Jensen Huang đã hiểu rõ quan điểm của Mỹ về kiểm soát xuất khẩu chip, khi Washington đang xem xét cho phép Nvidia bán H200 vào Trung Quốc.

Khai trương Trung tâm thời trang MAY10 CENTURION GROUP tại số 2 lê Thánh Tông Hà Nội. Ảnh: Hằng Trần/Bnews/TTXVN
Ông Thân Đức Việt, Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10-CTCP. Ảnh: Hằng Trần/Bnews/TTXVN
Những bộ Veston của May 10 luôn được cán bộ, công nhân sử dụng hàng ngày và khi có sự kiện. Mỗi tháng May 10 có số lượng xuất khẩu khoảng 120.000 bộ Veston cao cấp. Ảnh:Hằng Trần/Bnews/TTXVN
Nhiều khách hàng đến tham quan mua sắp tại Trung tâm thời trang MAY10 CENTURION GROUP. Ảnh: Hằng Trần/Bnews/TTXVN