Máy bay chở khách trượt khỏi đường băng ở miền Đông Indonesia

12:51' - 31/05/2017
BNEWS Một máy bay thương mại của hãng hàng không nội địa Indonesia Sriwijaya chở 146 hành khách đã bị trượt khỏi đường băng.

Ngày 31/5, một máy bay thương mại của hãng hàng không nội địa Indonesia Sriwijaya chở 146 hành khách đã bị trượt khỏi đường băng khi hạ cánh xuống một sân bay ở thành phố Manokwari, miền Đông nước này.

Bộ Vận tải Indonesia cho biết không ai bị thương trong sự cố xảy ra khi chiếc Boeing nêu trên hạ cánh xuống đường băng ướt.

Hình ảnh truyền thông cho thấy các hành khách đã phải sơ tán khỏi chiếc máy bay đang nằm áp bụng xuống bãi cỏ bên cạnh đường băng. Sân bay đã phải đóng cửa trong nhiều giờ để lực lượng chức năng di chuyển máy bay khỏi khu vực này.

Đây là sự cố mới nhất xảy ra với ngành hàng không Indonesia. Hồi tháng 2 vừa qua, một máy bay cũng của hãng Sriwijaya chở 192 hành khách từ Trung Quốc đến Bali đã phải quay đầu sau khi phi hành đoàn phát hiện một cửa máy bay không đóng hết.

Cùng tháng, một máy bay khác cũng bị trượt khỏi đường băng khi đáp xuống sân bay của thành phố Yogyakarta trong điều kiện mưa lớn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục