Mộc Châu Milk "tiếp sức" đến các bệnh viện và trường học tại tâm dịch COVID-19

14:13' - 24/05/2021
BNEWS Hơn 50.000 sản phẩm sữa tươi được Mộc Châu Milk kịp thời trao tặng tới các điểm bệnh viện, trường học bị cách ly và các chốt kiểm dịch trong tâm dịch COVID-19

Chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19, từ ngày 19 - 22/5/2021, Công ty Mộc Châu Milk đã kịp thời hỗ trợ hơn 50.000 hộp sữa cho hàng nghìn trẻ em, người dân và lực lượng cán bộ y tế tại các “điểm nóng” phòng chống dịch COVID-19 tại các địa bàn thuộc tỉnh Bắc Giang, Vĩnh Phúc và Mộc Châu (Sơn La). Sự hỗ trợ kịp thời này đã góp phần cho lực lượng cán bộ y tế và người dân, đặc biệt là trẻ em nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng phòng chống dịch bệnh.

"Đây là những món quà từ cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu, với mong muốn được góp một phần nhỏ bé để chia sẻ với cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi mong rằng những món quà này sẽ lan toả tình yêu thương, tiếp thêm năng lượng và động lực cho các cán bộ y tế tuyến đầu, người dân và trẻ em trong giai đoạn khó khăn này", ông Phạm Hải Nam – Tổng Giám đốc Mộc Châu Milk chia sẻ.

Trong đợt trao tặng này, sản phẩm gửi tặng tới người dân, trẻ em và lực lượng phòng chống dịch COVID-19 là sữa tươi tiệt trùng Mộc Châu Milk giàu dinh dưỡng. “Những sản phẩm tốt sẽ góp phần tiếp thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng, giúp những người đang phải đương đầu với dịch bệnh tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng cho cơ thể”, đại diện Mộc Châu Milk cho biết.

Tiếp nhận món quà từ Mộc Châu Milk gửi tặng, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mộc Châu, Trung tâm Y tế huyện Mộc Châu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc và đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang bày tỏ sự trân trọng trước sự chung tay vì cộng đồng của Công ty Mộc Châu Milk, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Mộc Châu Milk vì đã kịp thời hỗ trợ nhiều sản phẩm dinh dưỡng cần thiết, cũng như đã luôn đồng hành và tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.

Hơn 50.000 sản phẩm Mộc Châu Milk đã được chuyển đến nhiều điểm cần hỗ trợ như: bệnh viện đa khoa Phúc Yên, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Vĩnh Phúc, khu cách ly trường Tiểu học Lưu Quý An, các chốt kiểm dịch dọc tuyến biên giới Việt- Lào, các khu cách ly thuộc địa phận huyện Mộc Châu… Dù triển khai trên tinh thần nhanh chóng, kịp thời song Mộc Châu Milk vẫn đảm bảo tuân thủ mọi thủ tục giấy tờ đúng quy trình, đảm bảo công tác phòng chống dịch theo các quy định.
Kể từ khi Mộc Châu Milk-19 xuất hiện tại Việt Nam đầu năm 2020, với tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, chung tay cùng cộng đồng, Mộc Châu Milk đã luôn đồng hành cùng Chính phủ và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch, nhiều lần trao tặng tiền mặt ủng hộ cùng hàng chục nghìn sản phẩm dinh dưỡng tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch./.

>>> Vinamilk hỗ trợ hơn 200.000 sản phẩm cho cộng đồng và lực lượng chống dịch COVID-19

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục