Một hành khách Hàn Quốc đột tử trên máy bay Vietnam Airlines

09:16' - 02/02/2020
BNEWS Sáng 2/2, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) thông tin, một hành khách người Hàn Quốc đã đột tử trên chuyến bay VN415 từ sân bay Incheon (Hàn Quốc) về Nội Bài tối ngày 1/2.

Cụ thể, sau khi chuyến bay cất cánh được 2 tiếng, phi hành đoàn nhận được thông tin hành khách M.J, 56 tuổi, ngồi ghế số 30C gặp vấn đề về sức khỏe.

Ngay lập tức, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ hành khách trên chuyến bay. Một bác sỹ đã tình nguyện phối hợp sơ cứu bằng các thiết bị có sẵn trên tàu bay, bao gồm cả máy trợ tim.

Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của hành khách không có dấu hiệu cải thiện. Bác sỹ thông báo hành khách ngừng tim sau hơn 30 phút cấp cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã thông báo cho bộ phận mặt đất liên hệ với nhà chức trách sân bay, y tế hàng không và các đơn vị liên quan tại sân bay Nội Bài hỗ trợ khi chuyến bay hạ cánh.

Hiện tại, Vietnam Airlines đã chuyển giao hành khách cho các cơ quan chức năng tại sân bay Nội Bài. Tài sản, hành lý của khách đã được niêm phong, bảo quản. Tàu bay sau đó được tiến hành khử trùng theo đúng quy trình.

Đại diện Vietnam Airlines thông tin thêm, trước đó hành khách M.J đã thực hiện các thủ tục hàng không, xuất cảnh và kiểm tra soi chiếu an ninh bình thường tại sân bay Incheon./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục