Motor Image Việt Nam khởi động chuỗi chương trình lễ hội Kansha 2020

14:56' - 02/12/2020
BNEWS Ngày 2/12, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ xe Subaru tại thị trường Việt Nam chính thức khởi động chuỗi chương trình mang tên lễ hội Kansha.

Lễ hội Kansha là hoạt động hậu mãi được lấy ý tưởng từ ngày hội Kinro Kansha no Hi của Nhật Bản, hay còn gọi là Ngày tạ ơn lao động. Lễ hội Kansha là sự kiện truyền thống để gửi lời tri ân đến sự ủng hộ của khách hàng Subaru dành cho thương hiệu tại các thị trường châu Á.
Theo chuỗi chương trình của lễ hội này, khi khách hàng mua Subaru trên toàn quốc sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt của chương trình Kansha để chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Subaru.

Cụ thể, khách hàng mua xe Subaru được ưu đãi 20% giá khi thay các loại dầu nhớt động cơ Motul, lọc dầu, gạt mưa, dây đai, bugi, má phanh, dầu phanh, nước làm mát, dầu hộp số thường, dầu hộp số tự động, CVT, dầu vi sai, dầu cầu, lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa…

Cùng với việc ưu đãi 20% giá trên, MIV cũng miễn phí kiểm tra xe 24 hạng mục, miễn phí rửa xe, giảm 10% phí nhân công cho khách hàng vào làm dịch vụ.

Bên cạnh đó, MIV cũng ưu đãi 15% cho khách hàng thay thế, nâng cấp các phụ kiện như cốp điện, khóa cửa và gập gương tự động, che mưa, ốp trang trí cản sau.

Ngoài ra, MIV cũng ưu đãi 15% cho khách hàng mua các vật phẩm thương hiệu Subaru như ba lô thiết kế kế độc quyền và đồng hồ đeo tay thể thao.

Cùng với đó, MIV và đại lý ủy quyền trên toàn quốc cũng tổ chức thêm nhiều hoạt động trong dịp lễ hội Kansha dành cho khách hàng như ngày hội chăm sóc xe Subaru trong ngày 5/12; từ ngày 19/12 sẽ ra mắt màu da nội thất ghi xám mới của xe Forester.

Trong thời gian diễn ra lễ hội Kansha trong tháng 12 này, các khách hàng tham dự sự kiện lái thử xe Subaru tại các đại lý sẽ có cơ hội nhận các phần quà bằng hiện vật và phiếu mua hàng siêu thị.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục