Mua xe máy điện PEGA-S, có thể trả lại nếu không ưng ý

19:20' - 06/06/2020
BNEWS Khách hàng có thể mua và trải nghiệm xe máy điện PEGA-S trong 7 ngày, nếu cảm thấy không ưng ý vì bất kì lý do gì có thể trả lại xe và được hoàn lại tiền 100%.

Đây là khẳng định của ông Đoàn Linh, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm CEO PEGA Việt Nam tại lễ bàn giao lô xe đầu tiên cho khách hàng.

Nếu đúng như CEO Đoàn Linh nói, đây là điểm khác biệt của hãng xe điện PEGA Việt Nam với các hãng xe máy nói chung và xe máy điện nói riêng tại thị trường xe máy Việt Nam từ trước đến nay.

Ông Đoàn Linh cho biết, ngay sau khi ra mắt thị trường vào ngày 11/1/2020 với tên gọi là eSH đã có gần 1.000 đơn hàng đặt mua mẫu xe này. Đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa lớn vì nhiều đại lý ở các tỉnh thành vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây diễn biến phức tạp.

Đặc biệt, sau khi ra mắt thị trường và lắng nghe ý kiến khách hàng cùng những lùm xùm về tên gọi dễ gây nhầm lẫn giữa xe eSH với Honda SH, PEGA Việt Nam đã cải thiện chất lượng và cải tiến rất nhiều ở bản thương mại so với phiên bản mẫu mẫu, đồng thời đổi tên từ PEGA eSH sang PEGA-S.

Ở phiên bản thương mại, đầu xe PEGA-S nhẹ hơn, góc quay cổ xe đã được mở rộng, thoải mái khi di chuyển trong các ngõ ngách; tay phanh không còn bị bó cứng và lực phanh hiệu quả hơn trước.

Bên cạnh đó, hệ thống điều tốc ECU được tinh chỉnh, tăng tốc tốt nhưng vẫn giữ cảm giác lái êm ái; chiều cao yên trước của xe được giảm từ 780mm xuống còn 760mm để giúp người điều khiển chống chân dễ dàng hơn.

Cùng với đó, hệ thống đèn xe cũng đã được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam; chất liệu nhựa cũng đã được hoàn thiện hơn cùng nhiều chi tiết nhỏ khác đã được cải thiện so với bản lần đầu giới thiệu ra thị trường.

Nhân sự kiện bàn giao xe cho khách hàng, PEGA Việt Nam ưu đãi 5 triệu đồng theo giá niêm yết, từ mức 32,9 triệu đồng, giá bán xe chỉ còn 27,9 triệu đồng; đồng thời giảm thêm 500.000 đồng cho khách đã đặt cọc trước vì thời gian giao hàng bị vướng dịch COVID-19. Do đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 27,4 triệu đồng để sở hữu mẫu xe này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục