1. >

Mường Thanh lọt danh sách đề cử “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của WTA

Facebook Share

BNEWS.VN Hệ thống khách sạn thuộc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh vừa trở thành thương hiệu Việt duy nhất lọt vào danh sách đề cử giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”.

Mường Thanh lọt danh sách đề cử “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của WTA

Giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” của WTA.

Đây là giải thưởng danh giá được World Travel Awards (gọi tắt là WTA) tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch, khách sạn.

Ở hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018” này, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh sẽ cạnh tranh với 14 thương hiệu khách sạn quốc tế lớn như: Dusit International, InterContinental Hotels & Resorts, Hilton Hotels & Resorts…

Tổng Giám đốc Lê Thị Hoàng Yến chia sẻ: “Chúng tôi tự hào được ghi dấu thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế, tự hào khi những nỗ lực và cố gắng của cả tập thể Mường Thanh trong những năm qua được ghi nhận. Chúng tôi hiểu rằng đây là cơ hội và cũng là thách thức để Mường Thanh cố gắng hơn nữa trong tương lai”.

Với khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Mường Thanh được xây dựng vào năm 1997 tại Điện Biên, đến nay Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã xây dựng và đưa vào hoạt động hơn 50 khách sạn trong nước và 01 khách sạn tại Vientiane (Lào). Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn chất lượng từ 3 – 5 sao của Tập đoàn là 9.609 phòng, chiếm 10% tổng số phòng lưu trú tại thị trường Việt Nam.

Cuối tháng 1/2018, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh cũng vinh dự nhận 2 giải thưởng danh giá ASEAN MICE Venue Standard dành cho Mường Thanh Luxury Cần Thơ và Mường Thanh Luxury Vientiane.

Khách sạn Mường Thanh Mũi Né

Giải thưởng World Travel Awards ra đời vào năm 1993, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch.

Sau hơn 24 năm hoạt động, WTA đã mở rộng quy mô trên toàn thế giới và Tạp chí The Wall Street Journal đã ví các giải thưởng do WTA tổ chức trao tặng có uy tín và tầm ảnh hưởng như Giải Oscar của ngành Công nghiệp du lịch.

Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, Khách sạn, Resort, Công ty lữ hành, Vận chuyển, Du thuyền, Điểm đến du lịch…

Để bầu chọn cho đại diện duy nhất của Việt Nam chiến thắng tại hạng mục giải thưởng “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2018”, khách hàng chỉ cần truy cập vào website chính thức của WTA tại địa chỉ: https://www.worldtravelawards.com/vote-r4#votenow, tạo tài khoản và bình chọn (vote) cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 22/7.

>>> Tập đoàn Mường Thanh nhận 2 giải thưởng du lịch ASEAN

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.

ncif