Năm thứ 2 liên tiếp, BUV tặng học bổng 1 tỷ đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

16:57' - 18/06/2021
BNEWS Năm thứ 2, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tặng Học bổng Trái tim Sư tử trị giá 1 tỷ đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tạo động lực cho sinh viên hiện thực hóa giấc mơ học tập.

Tháng 7/2020, suất học bổng "Trái tim sư tử" duy nhất với giá trị một tỷ đồng đã được trao cho em Nguyễn Thị Oanh- cô bé từng phải nhặt ve chai, rửa bát thuê nuôi ba người lớn bệnh tật nhưng luôn có nghị lực vượt khó.

Nguyễn Thị Oanh chia sẻ, với mong ước được tiếp tục đi học và sau này làm chỗ dựa cho mẹ cũng như thực hiện mục tiêu mở một trung tâm dưỡng lão miễn phí cho người già cô đơn, em đã quyết tâm ứng tuyển học bổng của BUV.

Trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng xét tuyển BUV, Oanh đã chứng minh được bản lĩnh và nỗ lực của mình để xuất sắc giành suất học bổng duy nhất bao gồm toàn bộ học phí các khóa dự bị tiếng Anh, dự bị Đại học, học phí chương trình cử nhân, sinh hoạt phí và nhà ở trong suốt thời gian theo học.

Chương trình Cử nhân tại BUV là chương trình đào tạo tại Việt Nam và cấp bằng trực tiếp từ trường Đại học London và trường Đại học Staffordshire - hai trường công lập danh tiếng tại Anh.

Là một phần của Quỹ học bổng BUV 2021 lên tới 53 tỷ đồng, học bổng Trái tim Sư tử của BUV cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp của Anh Quốc cho sinh viên Việt Nam, từ đó kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

Học bổng được áp dụng cho các ứng viên đăng ký theo học một trong 10 chuyên ngành đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire hoặc BUV cấp bằng, gồm: Quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị Marketing, tài chính kế toán, tài chính kinh tế, quản lý tổ chức sự kiện, thiết kế và lập trình game, ứng dụng sáng tạo đương đại (Nhiếp ảnh, phác họa, thiết kế đồ họa), khoa học máy tính, quản trị du Lịch, quản trị khách sạn.

Để tạo điều kiện cho các em học sinh, hồ sơ đăng ký của học bổng Trái tim Sư tử có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt và điểm trung bình lớp 12 chỉ cần đạt từ 7,5 trở lên. Chương trình học bổng Trái tim Sư tử sẽ hết hạn nhận hồ sơ vào 17h00, ngày 2/8/2021. /.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục