NESTLÉ NAN ra mắt sản phẩm NAN OPTIPRO 4 mới bổ sung dưỡng chất

21:04' - 04/03/2021
BNEWS Nestlé cho ra mắt sản phẩm NAN OPTIPRO 4 mới với công thức bổ sung dưỡng chất HMOs và đạm OPTIPRO. HMOs là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ, có chức năng tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Nestlé vừa chính thức ra mắt sản phẩm NAN OPTIPRO 4 mới với công thức bổ sung dưỡng chất HMOs và đạm OPTIPRO. HMOs là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ, được chứng minh khoa học có chức năng tăng cường miễn dịch cho trẻ. NAN OPTIPRO 4 mới với công thức kết hợp bộ đôi HMOs và đạm OPTIPRO được chứng minh có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng phát triển khỏe mạnh cho trẻ bắt nguồn từ tiêu hóa tốt và miễn dịch khỏe.

Tiếp nối NAN SUPREME 3, việc bổ sung HMO vào NAN OPTIPRO 4 một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu về khoa học, cải tiến công thức của các sản phẩm dinh dưỡng Nestlé NAN.

Nghiên cứu đột phá về việc bổ sung HMO vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đã được Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ công bố năm 2017 và liên tục được cải tiến trong các dòng sản phẩm của NAN. Các HMOs được thử nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng của Nestlé cũng được Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) lẫn Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn trong việc bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ.

NAN OPTIPRO 4 là sản phẩm được đa số bà mẹ Việt tin dùng với công thức chứa đạm OPTIPRO – công thức đạm độc quyền của Nestlé với hàm lượng và chất lượng đạm tối ưu theo độ tuổi, hỗ trợ chức năng tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ phát triển đúng chuẩn cân nặng và chiều cao theo khuyến nghị của WHO. Sự kết hợp giữa đạm HMOs & OPTIPRO trong công thức đột phá mới giúp trẻ phát triển đồng thời hệ tiêu hóa tốt và miễn dịch khỏe mạnh, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh về sau.

Bà Tanti Ermawati, Giám đốc ngành hàng dinh dưỡng trẻ nhỏ, Công ty Nestlé Việt Nam cho biết, "Là một trong những nhãn hàng dinh dưỡng trẻ em hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn ưu tiên cải tiến liên tục các sản phẩm dinh dưỡng vì  tương lai khỏe mạnh của trẻ em. Những nỗ lực của chúng tôi thể hiện qua việc liên tục giới thiệu và tái tung các dòng sản phẩm với công thức tiên tiến và đột phá, góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho trẻ em Việt Nam.

Với việc tái tung sản phẩm NAN OPTIPRO 4 bổ sung thêm HMOs, chúng tôi mong muốn được đem đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho trẻ, hỗ trợ nuôi dưỡng trọn tiềm năng của trẻ"./.

>>>Nestlé Việt Nam sát cánh phòng chống dịch COVID-19

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục