1. >

Ngày 27/5, Quốc hội thảo luận về thực thi chính sách sử dụng đất đô thị

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 27/5, các đại biểu Quốc hội làm việc tại hội trường nghe báo cáo về việc thực hiện chính sách, quy hoạch, quản lý, sử dụng đất tại đô thị từ khi Luật Đất đai 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018.

Ngày 27/5, Quốc hội thảo luận về thực thi chính sách sử dụng đất đô thị

Quang cảnh phiên họp toàn thể tại hội trường ngày 24/5/2019. Ảnh: Dương Giang - TTXVN

Tiếp tục chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 7, các đại biểu Quốc hội dành trọn ngày 27/5 làm việc tại hội trường nghe Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh trình bày Báo cáo của Đoàn giám sát của Quốc hội về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018.

Đây là hoạt động giám sát tối cao của Quốc hội tại kỳ họp này, và nội dung được giám sát là vấn đề nhân dân và cử tri cả nước quan tâm. Điểm đáng chú ý là tại kỳ họp này sẽ có đổi mới trong việc báo cáo kết quả giám sát trước Quốc hội.

Tham gia các Đoàn giám sát có phóng viên của Truyền hình Quốc hội Việt Nam tổ chức ghi hình, biên tập xây dựng phóng sự phục vụ Đoàn giám sát sử dụng hình thức báo cáo bằng hình ảnh trước Quốc hội, góp phần chuyển tải sinh động về kết quả giám sát chuyên đề.

Sau nội dung này, các đại biểu Quốc hội thảo luận về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018./.

Xem thêm:

>>Doanh nghiệp Nhà nước thuộc diện cổ phần hóa rà soát quỹ đất đang quản lý

>>Dự án chậm triển khai, vi phạm Luật Đất đai làm "nóng" kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nông sản nhập khẩu đặc biệt là hải sản và trái cây từ Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam đang đồng loạt giảm giá, đem lại cơ hội tiếp cận cho người tiêu dùng với các sản phẩm hòa nhập. Tuy nhiên làm thế nào để người tiêu dùng có thể tiếp cận được sản phẩm có chất lượng, an toàn cho sức khỏe cũng như việc giám sát của các cơ quan quản lý ra sao trước việc quản lý việc nhập khẩu nông sản này.

ncif