Ngày mai, Ford Việt Nam tổ chức ngày hội lái thử xe - Ford SUV Drive
Thông qua chương trình lái thử với quy mô lớn này, Ford và các đại lý mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành trên các mẫu xe mới nhất của Ford, như EcoSport, Everest, Explorer, Ranger và đặc biệt chiếc xe bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor.
Chuỗi sự kiện trải nghiệm này sẽ khởi đầu tại hai thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, lần lượt tại sân vận động Mỹ Đình và trường đua Phú Thọ trong 4 ngày 11 - 12/5 và ngày 18 – 19/5/2019, sau đó là các tỉnh thành khác.Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho hay, sự kiện lái thử xe Ford SUV Drive thông qua sự kết hợp của các đường thử khác nhau với nhiều địa hình khó sẽ là cơ hội để những sản phẩm của Ford phô diễn khả năng vận hành, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thật và trọn vẹn nhất.
Bên cạnh các đoạn đường thử on-road quen thuộc, Ford Việt Nam đem đến một loạt đường thử off-road nhằm nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, đồng thời phát huy sức mạnh của các dòng xe.Các đường thử này được chuyên gia của Ford thiết kế riêng và mô phỏng các cung đường off-road phố biển tại Việt Nam. Thử thách vượt dốc cao giúp người lái trải nghiệm sức mạnh động cơ tăng áp kép của Ford cùng với sự hỗ trợ của hệ thống khung gầm cải tiến và hệ dẫn động 4 bánh.
Trong khi đó, thử thách đường gập ghềnh, leo vỉa hè sẽ chứng minh khả năng di chuyển dễ dàng, êm ái của các dòng xe nhờ hệ thống giảm xóc và khoảng sáng gầm xe 200 – 230mm. Đây cũng là lần đầu tiên Ford Việt Nam đem tới mô hình trải nghiệm đặc biệt này cho người dùng ngạy tại các thành phố lớn.
Đến với ngày hội trải nghiệm Ford SUV Drive, bên cạnh việc lái thử 5 dòng xe của Ford, gồm EcoSport, Everst, Explorer, Ranger và phiên bản hiệu năng cao Ranger Raptor, khách hàng còn được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm lái xe với các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam, đồng thời tham gia các thử thách thú vị và chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị.
Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, khách hàng còn có cơ hội tham quan khu trưng bày các dòng xe đã làm nên tên tuổi của Ford tại thị trường Việt Nam.../.
Xem thêm:
>>Ba “ông lớn” ngành ô tô Mỹ tìm lại ánh hào quang tại Trung Quốc
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Toyota tăng công suất sản xuất xe ô tô thân thiện môi trường
22:06' - 09/05/2019
Hãng chế tạo ô tô Toyota ở Trung Quốc nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất xe ô tô thân thiện môi trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với loại phương tiện này.
-
Doanh nghiệp
Nghị sĩ Mỹ kêu gọi không tăng thuế đối với ô tô và linh kiện ô tô nhập khẩu
17:53' - 09/05/2019
Hai đảng Dân chủ và Cộng hòa đã gửi kiến nghị lên Giám đốc Hội đồng kinh tế quốc gia Mỹ hối thúc ông này khuyến cáo Tổng thống Donald Trump không tăng thuế đối với ô tô và linh kiện ô tô nhập khẩu.
-
DN cần biết
Xuất khẩu ô tô Mexico tăng 5%
11:57' - 09/05/2019
Trong bốn tháng đầu năm 2019, sản lượng ô tô của Mexico đạt 1,292 triệu xe và xuất khẩu đạt 1,121 triệu xe, với các mức tăng tương ứng là 2,3% và 5% so với cùng kỳ năm 2018.
-
Kinh tế số
Bảng giá xe ô tô Peugeot tháng 5/2019, thêm bộ đôi đa dụng Traveller
07:28' - 09/05/2019
Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, chúng tôi cập nhật bảng giá xe ô tô Peugeot tháng 5/2019, trong đó có bộ đôi Peugeot Traveller - mẫu xe MPV hoàn toàn mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam.
-
Kinh tế số
Bảng giá xe ô tô Mitsubishi tháng 5/2019 cập nhật mới nhất
19:26' - 08/05/2019
Bảng giá xe ô tô Mitsubishi tháng 5/2019 gồm các mẫu Xpander, Triton, Mirage, Attrage, Outlander, Pajero Sport với giá bán từ trên 350 triệu đến 1,250 tỷ đồng (đã bao gồm thuế VAT).
-
Kinh tế số
Giá xe ô tô Mazda tháng 5/2019, ưu đãi đến 50 triệu đồng
11:29' - 08/05/2019
Điểm đáng chú ý trong bảng giá xe ô tô Mazda tháng 5/2019, Mazda Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi đến 50 triệu đồng cho khách mua dòng xe CX-5 cho cả 3 phiên bản 2.0L và 2.5L.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
THACO công bố báo cáo tài chính: Lợi nhuận đạt hơn 3.000 tỷ đồng
17:12'
THACO vừa có báo cáo tài chính gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), cho thấy nhiều chỉ tiêu tăng trưởng tích cực so với năm trước, trong đó lợi nhuận vượt mức 3.000 tỷ đồng.
-
Doanh nghiệp
Gỡ nút thắt thủ tục, tăng tốc thi công Nhà máy xử lý rác thải và phát điện Bắc Giang
16:18'
Đến nay, chủ đầu tư đã ký hợp đồng và đặt mua toàn bộ thiết bị chính gồm: Lò đốt, tuabin, máy phát điện, thiết bị lọc khí, thiết bị xử lý nước. Hiện tại, đang thực hiện ép cọc đại trà đạt 90%.
-
Doanh nghiệp
Petrolimex tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của hệ thống
15:55'
Petrolimex đang quyết liệt triển khai Nghị quyết 18-NQ/TW, bám sát chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Tài chính về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
-
Doanh nghiệp
Gỡ vướng mặt bằng, thúc tiến độ dự án truyền tải điện tại An Giang
15:23'
Các bên liên quan đang tập trung tháo gỡ vướng mắc mặt bằng dự án lắp máy biến áp 220kV Long Xuyên, nhằm bảo đảm tiến độ hoàn thành trong năm 2025, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội An Giang.
-
Doanh nghiệp
VPI và Shinec muốn hợp tác phát triển mô hình trung tâm công nghiệp năng lượng sinh thái
08:56'
VPI vừa làm việc với CTCP Shinec về tiềm năng hợp tác phát triển mô hình trung tâm công nghiệp năng lượng sinh thái, góp phần thực hiện mục tiêu chuyển dịch năng lượng.
-
Doanh nghiệp
Dệt may Việt Nam khẳng định vị thế tại triển lãm quốc tế Premiere Vision Paris 2025
07:56'
Ngành dệt may Việt Nam đang ghi dấu ấn quan trọng trên thị trường châu Âu khi tham gia Triển lãm dệt may quốc tế Premiere Vision 2025 tại Paris, Pháp.
-
Doanh nghiệp
Nvidia rót 5 tỷ USD vào Intel, củng cố liên minh chiến lược
07:30'
Khoản đầu tư ngay lập tức đưa Nvidia trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của Intel, nắm khoảng 4% hoặc hơn sau khi phát hành thêm cổ phiếu để hoàn tất thỏa thuận.
-
Doanh nghiệp
Tập trung nguồn lực để đóng điện máy biến áp 220kV Trạm biến áp 500kV Đức Hòa trước ngày 10/10/2025
21:05' - 18/09/2025
Phó Tổng giám đốc EVNNPT Nguyễn Ngọc Tân yêu cầu tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đóng điện máy biến áp 220kV Trạm 500kV Đức Hòa trước 10/10/2025, bảo đảm cung cấp điện Tây Ninh.
-
Doanh nghiệp
Kết nối Việt Nam- UAE mở rộng thị trường Trung Đông
18:38' - 18/09/2025
Ông Elisa Alhammadi - Phó Đại sứ UAE tại Việt Nam cho biết, trong bối cảnh UAE và Việt Nam tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, việc bổ trợ lẫn nhau là con đường tất yếu.