Nhiều danh mục sản phẩm bán chạy nhất Amazon Prime Day đến từ Việt Nam

20:55' - 28/06/2021
BNEWS Các danh mục sản phẩm bán chạy nhất đến từ Việt Nam ở sự kiện Amazon Prime Day gồm chăn drap giường ngủ, thủ công và may mặc, phụ kiện không dây, nghệ thuật, thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe.

Ngày hội mua sắm toàn cầu Amazon Prime Day 2021 vừa diễn ra từ ngày 21 đến ngày 22/6 đã trở thành sự kiện lớn nhất từ trước đến nay dành cho các doanh nghiệp bên thứ ba hoạt động trên Amazon, giúp họ đạt mức tăng trưởng hơn cả mảng kinh doanh bán lẻ của chính "ông lớn" này trong 2 ngày sự kiện.
Có đến hơn 250 triệu đơn vị sản phẩm – bao gồm cả sản phẩm từ các doanh nghiệp bên thứ ba đã được bán ra cho các thành viên Prime toàn cầu. Danh mục hàng bán chạy bao gồm dụng cụ, làm đẹp, dinh dưỡng, chăm sóc trẻ em, đồ điện, thiết bị Amazon, quần áo và đồ gia dụng.
Ông Gijae Seong, Giám đốc Quốc gia của Amazon Global Selling Việt Nam cho hay, tại sự kiện Amazon Prime Day lần này, người bán hàng Việt Nam cũng rất tích cực tham gia vào sự kiện Prime Day năm nay, kịp thời nắm bắt cơ hội để nâng cao nhận thức thương hiệu cũng như kết nối với người tiêu dùng toàn cầu qua nền tảng Amazon.

Trong tương lai, Amazon sẽ tiếp tục hỗ trợ người bán hàng Việt Nam trong việc mở rộng kinh doanh, xây dựng thương hiệu toàn cầu và phát triển bền vững tại thị trường quốc tế.
Đặc biệt, trong hai ngày diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa bên thứ ba liên tục mang tới những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng hàng loạt ưu đãi khủng cho các thành viên của Amazon Prime.

Người bán hàng Việt Nam cũng rất tích cực tham gia và đóng góp các sản phẩm “Mad in Vietnam" vào sự kiện mua sắm lớn nhất của Amazon. Các danh mục bán chạy nhất đến từ thị trường Việt Nam bao gồm chăn drap giường ngủ, thủ công và may mặc, phụ kiện không dây, nghệ thuật, thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe.

Ông Nguyễn Xuân Lộc, Quản lý kênh Amazon, Công ty TNHH LiveSpo Pharma cho biết, nhờ sự chủ động chuẩn bị dưới hướng dẫn từ đội ngũ hỗ trợ của Amazon Global Selling Việt Nam, LiveSpo đã lựa chọn áp dụng mã giảm giá 30% đối với sản phẩm Liquid Spore Probiotics chủ đạo, qua đó nhận về lượng đơn đặt hàng kỉ lục từ khách hàng khắp Hoa Kỳ, tăng gấp 10 lần so với ngày bình thường.

Có thể nói, Prime Day đã tạo cơ hội đột phá cho các nhà bán hàng như LiveSpo, cũng là dịp để LiveSpo tri ân các khách hàng thân thiết của mình, qua đó xây dựng được thương hiệu và xây dựng niềm tin của khách hàng.

Ông Triều Lê, chủ doanh nghiệp có sản phẩm đang bán tại Amazon Hoa Kỳ cho biết, Prime Day không chỉ là ngày hội giảm giá cho khách hàng, mà còn là cơ hội giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và đưa sản phẩm lên thứ hạng cao hơn trên sàn thương mại Amazon tại Mỹ.

Chỉ trong ngày Prime Day, doanh nghiệp của ông đã đạt mức tăng trưởng 200%, các sản phẩm hot gần như đều hết hàng dù đơn vị đã chủ động nhập kho trước ngày Prime Day số lượng khá nhiều./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục