1. >

Những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia, cả 3 miền ngày nắng nóng, chiều tối có mưa

Facebook Share

BNEWS.VN Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở khu vực phía Tây Bắc Bộ và các tỉnh vùng núi phía Đông Bắc Bộ 32-34 độ C; khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hà Nội nhiệt độ 34-36 độ C.

Những ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia, cả 3 miền ngày nắng nóng, chiều tối có mưa

Những ngày diễn kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia, thời tiết 3 miền chủ đạo ngày nắng. Ảnh: TTXVN

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 24-27/6 - những ngày diễn kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia, thời tiết 3 miền chủ đạo ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.

Dự báo chi tiết cho các khu vực: Các tỉnh Bắc Bộ ngày 24/6 mây thay đổi, ngày nắng, khu vực Đồng bằng có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, phía Tây Bắc Bộ và các tỉnh vùng núi phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất trong ngày ở khu vực phía Tây Bắc Bộ và các tỉnh vùng núi phía Đông Bắc Bộ 32-34 độ C; khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hà Nội nhiệt độ 34-36 độ C. Gió nhẹ.

Ngày 25-27/6 mây thay đổi, ngày nắng, khu vực đồng bằng có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng khu Tây Bắc và vùng núi phía Bắc ngày 25, 26 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh Trung Bộ ngày 24/6 mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, nhiệt độ cao nhất 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Gió Tây Nam cấp 2-3. Ngày 25-27/6 khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Gió Tây Nam cấp 2-3; khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, phía Bắc có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2-3.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày 24/6 mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; khu vực Tây Nguyên nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, khu vực Nam Bộ nhiệt độ cao nhất 32-34 độ C. Gió Tây Nam cấp 2-3. Ngày 25-27/6, khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác.

Gió Tây Nam cấp 2-3. Khu vực Nam Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 2-3./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Khi xăng, dầu, điện, gas tăng, thì doanh nghiệp là đối tượng đầu tiên bị tác động, bởi chi phí này chiếm 10 – 20% giá thành của sản phẩm. Đây đang là thách thức không nhỏ cho nhiều doanh nghiệp trong “cơn bão giá” hiện tại.

ncif