1. >

Nissan Việt Nam triển khai chuỗi chương trình tri ân đặc biệt cho khách hàng

Facebook Share

BNEWS.VN Từ 13/3 đến hết tháng 3, Nissan Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình tri ân khách hàng với nhiều hoạt động thú vị cùng các mức ưu đãi và quà tặng giá trị cho khách mua xe hoặc tham gia sự kiện này.

Nissan Việt Nam triển khai chuỗi chương trình tri ân đặc biệt cho khách hàng

Khách hàng lái thử Nissan Terra tại đường thử địa hình vừa diễn ra ở Hà Nội

Theo đó, khi khách hàng mua xe Nissan, ngoài các quà tặng phụ kiện, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là tiền mặt với giá trị khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Cụ thể, khi mua xe Nissan X-Trail V-series, Nissan Sunny Q-series, khách hàng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện theo xe cùng 30 triệu đồng tiền mặt. Khách hàng mua xe Nissan Terra được tặng thêm bộ phụ kiện cùng quà tặng tiền mặt lên đến 30 triệu đồng.

Khách hàng lái thử Nissan Terra tại đường thử địa hình vừa diễn ra ở Hà Nội

Trong khi đó, khách hàng mua xe Nissan Navara được lựa chọn một trong hai bộ quà tặng là hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng bộ phụ kiện Premium R hoặc được hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng 15 triệu đồng tiền mặt.

Tiếp nối thành công của chương trình trải nghiệm “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” trên đường thử địa hình dành cho khách hàng Hà Nội, ngày 16 và 17/3, Nissan Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình này cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực miền Nam tại Công viên văn hóa lịch sử dân tộc, phường Long Bình, quận 9.

Chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe Nissan

Tham gia các bài lái thử, ngoài việc khám phá các tính năng công nghệ hiện đại và trải nghiệm mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới, khách hàng còn có cơ hội tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, nhiều tính thử thách mô phỏng đa dạng địa hình phức tạp như cầu bập bênh, leo dốc cao, lội nước, hay vượt đầm lầy…

Ngoài ra, Nissan còn có hoạt động trưng bày và lái thử xe từ ngày 15-17/3 tại Trung tâm thương mại AEON mall Long Biên; Trung tâm thương mại Vincom Royal City Mega mal (Hà  Nội); và AEON mall Bình Tân tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 30 và 31/3./.

Xem thêm:

>>Renault-Nissan và Mitsubishi quyết tâm phát triển dòng xe taxi tự lái

>>Nissan Việt Nam khai trương đại lý 1S Nissan Tây Hồ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các tổ chức quốc tế đánh giá, hàng không Việt Nam thuộc diện tăng trưởng nhanh nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng luôn đạt mức 2 con số. Nhiều chuyên gia cho rằng, hàng không sẽ đạt mức tăng trưởng cao hơn nữa với những chính sách thúc đẩy hàng không và du lịch của Chính phủ đang thực hiện hiện nay.

ncif