1. >

Nổ súng tại Thụy Sĩ gây thương vong

Facebook Share

BNEWS.VN Rạng sáng 10/3 (giờ Việt Nam), một vụ nổ súng đã xảy ra tại một quán cafe ở Basel, miền Tây Bắc Thụy Sĩ làm 2 người chết và 1 người bị thương nặng.

Nổ súng tại Thụy Sĩ gây thương vong

Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng tại quán cafe ở Basel ngày 10/3. AFP/ TTXVN

Theo tuyên bố của cảnh sát, hai đối tượng đã đi vào quán Cafe 56 lúc 20 giờ 15 phút (giờ địa phương, 2h15 sáng 10/3 giờ Hà Nội) và "nổ nhiều phát súng".

Tuyên bố cũng nêu rõ 1 người bị thương đang ở trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, hiện chưa rõ động cơ dẫn đến vụ tấn công này và cảnh sát đang truy lùng đối tượng nổ súng.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ nổ súng ở quán cafe thành phố Basel ngày 10/3. AFP/ TTXVN

Xả súng rất hiếm khi xảy ra ở Thụy Sĩ, song một số vụ tai nạn liên quan tới loại vũ khí này cũng được ghi nhận khi những người phục vụ trong ngành quân sự được phép giữ súng ở nhà.

Theo báo chí Thụy Sĩ, hiện số lượng vũ khi mà người dân Thụy Sĩ lưu giữ tại nhà là khoảng 2 triệu khẩu súng, trong khi dân số nước này chỉ có 8 triệu./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc bánh đa nướng chắc hẳn đã gắn bó với rất nhiều người, là món quà mỗi buổi chợ chiều mẹ mang về. Những chiếc bánh đa không chỉ có sự thơm ngon của gạo, ngọt bùi của vừng, dừa, mà nó còn xuất phát từ tình cảm của mỗi người dân đối với nghề truyền thống sản xuất bánh đa nướng.

ncif