1. >
Hàng hoáBất động sản

Nước hoa Ivanka Trump "ăn" khách trên Amazon

Facebook Share

BNEWS.VN Mặc dù bị nhiều người tiêu dùng tẩy chay nhưng nước hoa của Ivanka Trump – ái nữ của Tổng thống Trump vẫn đứng đầu danh sách mỹ phẩm bán chạy trên trang web bán hàng trực tuyến Amazon.

Nước hoa Ivanka Trump "ăn" khách trên Amazon

Theo tạp chí Fortune, trên bảng xếp hạng các sản phẩm làm đẹp đang ăn khách của Amazon, nước hoa dạng xịt Ivanka Trump Eau de Parfum Spray for Women (giá 46,5 USD) và nước hoa dạng lăn Ivanka Trump for Women Roller Ball (giá 15 USD) lần lượt giữ vị trí thứ nhất và thứ hai.

Nước hoa thương hiệu Ivanka Trump được mô tả là một sự hòa quyện hoàn hảo giữa mùi cam bergamot, hạt tiêu, táo, dứa, hoa nhài, hoa đào, hoa hồng, hoắc hương, vanilla, mùi hổ phách…, tạo cho người sử dụng vẻ kiều diễm và nữ tính tựa như những cánh hoa phương Đông mỏng manh.

Mặt hàng bán chạy nhất của Amazon được đánh giá dựa trên mức độ phổ biến của nó đối với các mặt hàng cùng chủng loại.

Đa số người mua có nhận xét tích cực về nước hoa của Ivanka Trump, như mùi hương ngọt ngào, quyến rũ, giá thành phải chăng..., song cũng có không ít bình luận tiêu cực mà chủ yếu là mang màu sắc chính trị.

Sau khi tỷ phú Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, nhiều làn sóng phản đối ông và gia đình liên tiếp nổ ra, trong đó có chiến dịch #GrabYourWallets - kêu gọi người tiêu dùng đồng loạt tẩy chay các sản phẩm liên quan tới gia đình Trump.

Một số nhà bán lẻ danh tiếng như Nordstrom hay T.J. Maxx đã quyết định ngừng bán và quảng cáo các sản phẩm quần áo, phụ kiện của thương hiệu Ivanka Trump./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ngày 16/01, Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS-Yusof Ishak) có trụ sở tại Singapore đã công bố báo cáo khảo sát “Thông điệp Đông Nam Á: 2020”. Khảo sát tiến hành với 1.308 người đến từ 10 quốc gia ASEAN, trong đó chủ yếu là các quan chức chính phủ, giới nghiên cứu, học giả và giới kinh doanh.

ncif