One Mount nhận "cú đúp" giải thưởng, đánh dấu hành trình hai năm phát triển

20:05' - 11/10/2021
BNEWS Ngày 11/10, One Mount – tập đoàn kiến tạo hệ sinh thái số ở Việt Nam cho biết đơn vị này vinh dự nằm trong Top 10 Doanh nghiệp ICT năm 2021 và nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" năm 2021.

Hai giải thưởng danh giá được trao trùng hợp với thời điểm One Mount đánh dấu cột mốc hai năm phát triển và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện chuyển đổi số.
Trong Top 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam bình chọn, One Mount đã xuất sắc được vinh danh tại ba hạng mục: Top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số; Top 10 doanh nghiệp Fintech; và Top 10 doanh nghiệp cung cấp giải pháp hậu cần và thương mại điện tử.

Các hạng mục giải thưởng trên gồm có ứng dụng di động VinShop phân phối hàng tiêu dùng với mạng lưới với hơn 80.000 cửa hàng tạp hóa ở 14 khu vực trong nước, cung cấp đa dạng hơn 2.000 mặt hàng tiêu dùng chỉ trong năm hoạt động đầu tiên.

Bên cạnh đó, là ứng dụng VinID với hàng triệu người dùng cũng sẵn sàng khai thác thêm một số tính năng chuyên dụng mới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm chuyên sâu hơn.

Cùng với đó là hai ứng dụng OneHousing và myHome (tích hợp trên ứng dụng VinID) tập trung vào ngành bất động sản từ mua bán và quản lý nhà ở đến các tiện ích khác thu hút hơn 50.000 người dùng ngay từ thời gian phát hành phiên bản beta.
Bên cạnh giải thưởng trên, One Mount cũng được Tạp chí HR Asia bình chọn là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" năm 2021 nhờ các chính sách nhân sự nổi bật, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc gắn kết.

Với hướng tiếp cận chính sách nuôi dưỡng và phát triển tài năng, One Mount tập trung vào việc phát triển nhân tài công nghệ. Chỉ một năm qua, công ty đã triển khai các chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, chính sách tài trợ thi chứng chỉ chuyên môn và lộ trình phát triển sự nghiệp linh hoạt cho nhân viên của mình.
Theo ông Nguyễn Kỳ Thanh, việc bồi dưỡng năng lực và chuyên môn công nghệ trong nước sẽ là chìa khóa để Việt Nam đạt tới các mục tiêu số hóa - trở thành trung tâm công nghệ toàn khu vực - đây cũng là mục tiêu mà One Mount đang nỗ lực hướng đến./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục