PEGA Việt Nam xuất khẩu lô xe máy điện trị giá gần 3 triệu USD sang Cuba

11:13' - 07/07/2020
BNEWS PEGA Việt Nam cho biết, đơn vị vừa chốt hợp đồng xuất khẩu 2 dòng xe máy điện trị giá gần 3 triệu USD sang thị trường Cuba sau khi đối tác đã thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Công ty cổ phần xe điện PEGA LTT (PEGA Việt Nam) và phía Cuba đang làm việc với 2 hợp đồng lớn, tổng giá trị 2 hợp đồng đạt hơn 60 tỷ đồng, tương đương gần 3 triệu USD.

 

Trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1.260 xe PEGA XMEN trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất, đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, đóng công tại cảng và chuẩn bị vận chuyển sang Cuba.

Hợp đồng thứ hai với đơn hàng hơn 2.500 xe, gồm PEGA XMEN và PEGA AURA trị giá hơn 40 tỷ đồng đang trong quá trình sản xuất, chuẩn bị giao hàng trong tháng 8/2020.

PEGA XMEN và PEGA AURA là 2 dòng xe điện phổ biến tại thị trường Việt Nam, phù hợp với đa dạng đối tượng nam nữ, học sinh, sinh viên và người đi làm. Trong đó, XMEN có thiết kế năng động, trẻ trung còn AURA mang kiểu dáng thiết kế từ Italy.

Cả 2 dòng xe đều sở hữu động cơ có công suất lớn 1.200W, có thể chở 2-3 người dễ dàng leo dốc mà không gặp bất kì trở ngại nào. Mỗi lần sạc, dòng xe này có thể đi được 100km và tốc độ tối đa đạt 50km/giờ. Linh kiện của xe đều đạt tiêu chuẩn châu Âu, bộ vỏ nhựa ABS nguyên chất, lốp không săm. Xe được trang bị phanh đĩa an toàn, khung xe chất lượng cao, chịu trọng tải lớn.

Đặc biệt, xe có khả năng chống nước ngập bánh và sở hữu chìa khóa thông minh smartkey chống trộm tiện lợi. Hiện cả 2 dòng xe đều có mức giá bán lẻ 14,9 triệu đồng (đã bao gồm đủ bộ ắc quy và thuế VAT).

PEGA Việt Nam cũng cho biết, phía đối tác Cuba mong muốn được phân phối độc quyền xe điện PEGA tại thị trường này với yêu cầu số lượng từ phía PEGA phải đạt tối thiểu 20.000 xe/năm./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục