Phiên bản cải tiến của Galaxy Note 7 bán hết sau 2 tháng ra thị trường
Khoảng 400.000 chiếc điện thoại Galaxy Note FE đã được bán ở Hàn Quốc. Theo Samsung, phiên bản điện thoại cải tiến hầu hết vẫn sử dụng các linh kiện của phiên bản cũ Galaxy Note 7 vốn bị lỗi pin.
Tuy nhiên, công suất pin của Galaxy Note FE được giảm xuống 3.200 mAh so với mức 3.500 mAh của Galaxy Note 7. Giá niêm yết của Galaxy Note FE là 699.600 won (620 USD)/chiếc, rẻ hơn khoảng 300.000 won so với Galaxy Note 7.
Cùng ngày, Samsung cho biết hãng này đã được chính quyền bang California, Mỹ, cấp phép thử nghiệm ô tô tự lái tại bang này.
Theo Cơ quan quản lý các loại phương tiện của bang California, Samsung đã được đưa thêm vào danh sách hàng chục công ty được phép thử nghiệm xe tự lái ở California, trong đó có Apple, Baidu, Tesla và Waymo.
Hồi đầu năm nay, Samsung cũng đã được cấp phép thử nghiệm ô tô tự lái tại Hàn Quốc./.
>>> Samsung đầu tư 7 tỷ USD vào nhà máy sản xuất chip ở Trung Quốc
- Từ khóa :
- samsung
- galaxy note 7
- galaxy note fe
Tin liên quan
-
Kinh tế số
Siêu phẩm LG V30 trình làng cùng ngày với Samsung Galaxy Note 8
15:27' - 30/08/2017
Galaxy Note 8 và V30- hai mẫu điện thoại thông minh (smartphone) cao cấp mới nhất của hai đại gia công nghệ Hàn Quốc là Samsung và LG dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/9 tới.
-
Kinh tế số
Samsung bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 8
15:20' - 25/08/2017
Samsung Electronics Co. ngày 25/8 bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng trước sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số nước, trong đó có Mỹ và Anh, trước khi sản phẩm này chính thức lên kệ vào ngày 15/9.
-
Kinh tế Thế giới
Samsung Notebook 9 thế hệ mới có trang bị công nghệ bút S Pen
17:34' - 21/08/2017
Công ty điện tử Samsung Electronics Co. công bố kế hoạch cho ra mắt sản phẩm máy tính xách tay Notebook 9 thế hệ mới có trang bị công nghệ bút S Pen vào tháng 9 tới tại Hàn Quốc.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Nỗi lo dư cung tiếp tục đè nặng lên giá dầu
15:54'
Giá dầu giảm trong phiên chiều 20/10 do áp lực từ những lo ngại về tình trạng dư cung toàn cầu, khi căng thẳng Mỹ-Trung tăng thêm rủi ro về một cuộc suy thoái kinh tế và nhu cầu năng lượng yếu hơn.
-
Hàng hoá
Giá dầu giảm do lo ngại căng thẳng thương mại Mỹ-Trung
11:12'
Giá dầu giảm trong phiên giao dịch sáng 20/10, do lo ngại về tình trạng dư thừa nguồn cung toàn cầu.
-
Hàng hoá
Mỹ đặc cách cho hàng nghìn container tôm Indonesia vào thị trường
08:31'
Indonesia đạt thỏa thuận đặc cách với Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), cho phép hàng nghìn container tôm nước này tiếp tục thông quan vào thị trường Mỹ sau ngày 31/10/2025.
-
Hàng hoá
Việt Nam tận dụng cơ hội thị trường Halal tại Malaysia
20:43' - 19/10/2025
Số liệu Hải quan Việt Nam cho thấy, đến hết tháng 9/2025, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước vượt 12 tỷ USD, tăng 12,9% so với cùng kỳ năm trước.
-
Hàng hoá
Việt Nam quảng bá nhiều sản phẩm tại triển lãm ở Hong Kong (Trung Quốc)
13:46' - 19/10/2025
Khách tham quan có cơ hội khám phá các sản phẩm thuộc nhóm ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam như hàng thủ công mỹ nghệ, công nghiệp, làm đẹp, thời trang và thiết bị gia dụng.
-
Hàng hoá
Thị trường nông sản thế giới: Giá gạo Thái Lan chạm đáy 18 năm do cầu yếu
16:53' - 18/10/2025
Thị trường nông sản thế giới tuần qua đã trải qua nhiều biến động trái chiều. Giá gạo châu Á tiếp tục chìm sâu với giá gạo Thái Lan chạm đáy 18 năm do nhu cầu yếu trong khi nguồn cung dồi dào.
-
Hàng hoá
Lo ngại dư cung đẩy giá dầu thế giới giảm gần 3% trong tuần
13:06' - 18/10/2025
Giá dầu thế giới tăng nhẹ trong phiên 17/10, nhưng vẫn giảm gần 3% trong cả tuần, trước những lo ngại về khả năng dư cung và các căng thẳng địa chính trị có dấu hiệu hạ nhiệt.
-
Hàng hoá
Dứa Đồng Tháp Mười đang được giá, đầu ra thuận lợi
18:57' - 17/10/2025
Mặc dù đang trong những tháng mùa lũ 2025, dứa Đồng Tháp Mười vẫn được giá và đầu ra thuận lợi.
-
Hàng hoá
Xây dựng niềm tin từ minh bạch dữ liệu hàng hoá
17:30' - 17/10/2025
Trước bối cảnh hội nhập sâu rộng, hàng Việt muốn vươn xa buộc phải khẳng định uy tín bằng dữ liệu truy xuất nguồn gốc rõ ràng.