Phó Thủ tướng cho ý kiến việc thu phí hoàn vốn Dự án BOT Cai Lậy

07:30' - 28/03/2020
BNEWS Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vừa có ý kiến về việc thu phí hoàn vốn đầu tư dự án BOT trên Quốc lộ 1 đoạn qua thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải tiếp tục phối hợp với UBND tỉnh Tiền Giang, các cơ quan có liên quan trong việc tổ chức vận hành, khai thác và thu phí hoàn vốn Dự án BOT Cai Lậy nêu trên theo đúng quy định của pháp luật và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại văn bản số 8736/VPCP-CN ngày 26/9/2019 của Văn phòng Chính phủ.
Bộ Công an tích cực hỗ trợ, chỉ đạo các lực lượng chức năng, đặc biệt là Công an tỉnh Tiền Giang, Công an các địa phương có liên quan có biện pháp bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông tại các trạm thu phí, trong đó có các trạm thu phí thuộc Dự án nêu trên.
Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, giám sát các cơ quan thông tấn báo chí tổ chức tuyên truyền, bảo đảm khách quan, đúng bản chất vấn đề, đặc biệt là các kết quả đã đạt được về đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông theo hình thức đối tác công tư./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục