1. >

Phở Việt lọt top 7 món ăn trong bát ngon nhất thế giới

Facebook Share

BNEWS.VN Món phở của Việt Nam có tên trong danh sách 7 món ăn được phục vụ trong bát mang đến trải nghiệm tốt nhất do Tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet bình chọn.

Phở Việt lọt top 7 món ăn trong bát ngon nhất thế giới

Dựa theo các tiêu chí món phải vừa ngon miệng mà lại vừa tạo cảm giác thoải mái khi phục vụ lẫn khi thưởng thức, phở Việt cùng với Khao Soi của Thái Lan, cháo của Trung Quốc hay Ramen của Nhật Bản là những lựa chọn thú vị cho các tín đồ ẩm thực.

Phở Việt gây thương nhớ là vì hương vị hài hòa giữa nước dùng và bánh phở. Dù là phở gà hay phở bò cũng đều có một mùi thơm rất đặc trưng và dậy vị.

Có thể thấy Phở Việt của chúng ta đang ngày càng khẳng định được vị thế khi du hành tới các nước trên thế giới. Mỗi nơi đặt chân tới, phở Việt lại tạo dựng được tiếng vang nhất định.

>> Câu chuyện về chặng đường mở quán phở Thìn tại Tokyo

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin & Truyền thông, hiện các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các cá nhân kinh doanh trên Internet trong nước có xu hướng lựa chọn hình thức mua quảng cáo trực tiếp, không thông qua đại lý kinh doanh dịch vụ quảng cáo để giảm chi phí trung gian. Liệu đây có phải là hành vi vi phạm pháp luật hay không,?

ncif