Cận cảnh quy trình chế biến đặc sản Cá kho Vũ Đại

Cận cảnh quy trình chế biến đặc sản Cá kho Vũ Đại

Tin - ảnh

Cận cảnh quy trình chế biến đặc sản Cá kho Vũ Đại

08:51' - 27/12/2024

Là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Hà Nam, cá kho Vũ Đại từ một món ăn dân dã được chế biến cầu kỳ đã trở nên rất đặc biệt. Cá kho Vũ Đại đặc biệt hơn bởi nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, không chất bảo quản, thơm mà không tanh, ngậy mà không béo, khúc cá kho có màu đen nâu thịt cứng săn chắc, xương mềm, khi ăn không phải bỏ đi chút nào. Cá được để trong niêu đất, kho trên bếp củi nhãn liên tục trong 24 giờ, lúc nào cũng có người canh, không để cho cá bị cạn nước, cháy xém hay om khói.

Tin - Ảnh