Quán ăn phố Thi Sách, quận Hai Bà Trưng có vách ngăn đảm bảo an toàn phòng dịch (chụp sáng 22/6). Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Quán bún cá trên phố Mai Hắc Đế lắp tấm chắn đảm bảo an toàn phòng, chống COVID-19. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Quán bún cá trên phố Mai Hắc Đế lắp tấm chắn đảm bảo an toàn phòng, chống COVID-19. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Một quán ăn trên phố Đại Cồ Việt mở cửa đón khách. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Một quán ăn phố Đại Cồ Việt mở cửa, lắp tấm chắn đảm bảo an toàn phòng dịch. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Các tấm ngăn được các nhà hàng dựng lên để thực hiện đúng quy định phòng dịch COVID-19. Ảnh: Tuấn Đức - TTXVN
Một quán ăn trên phố Đại Cồ Việt mở cửa đón khách. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Một quán ăn phố Mai Hắc Đế trong ngày mở cửa trở lại. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Quán ăn phố Thi Sách, quận Hai Bà Trưng có vách ngăn đảm bảo an toàn phòng dịch (chụp sáng 22/6). Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Một quán phở trên phố Hồ Đắc Di, quận Đống Đa phục vụ trong nhà, đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn và giãn cách. Ảnh: Tuấn Đức - TTXVN
Quán ăn trên phố Mai Hắc Đế lắp tấm chắn đảm bảo an toàn phòng, chống COVID-19. Ảnh: Hoàng Hiếu - TTXVN
Khách được yêu cầu đeo khẩu trang khi không dùng đồ uống tại các quán cafe. Ảnh: Tuấn Đức - TTXVN
Cũng như quán ăn, các quán cafe cũng đảm bảo giãn cách cùng tấm ngăn tại mỗi bàn. Ảnh: Tuấn Đức - TTXVN
Khách ngồi tại quán chỉ được cởi khẩu trang khi sử dụng đồ uống. Ảnh: Tuấn Đức - TTXVN
Các quán cafe cũng đảm bảo giãn cách cùng tấm ngăn tại mỗi bàn, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người. Ảnh: Tuấn Đức - TTXVN
Khách được yêu cầu đeo khẩu trang mỗi khi không uống tại các quán cafe và ngồi giữ khoảng cách. Ảnh: Tuấn Đức - TTXVN