Cô và trò lớp A4 - Trường mầm non Dịch Vọng cũng đang tất bật chuẩn bị những viên bánh trôi thơm ngon. Ảnh: BNEWS/TTXVN
Các bé gái khéo léo viên bột. Ảnh: BNEWS/TTXVN
Mừng rỡ với thành phẩm của mình. Ảnh: BNEWS/TTXVN
Bé trai cũng rất tò mò với hoạt động nặn bánh trôi nước. Ảnh: BNEWS/TTXVN
Và đây là thành quả. Ảnh: BNEWS/TTXVN
Các bé Lớp nhỡ 3 - Trường mầm non Láng Thượng tỉ nhỉ chấm vừng lên từng viên bánh. Ảnh: BNEWS/TTXVN
"Nặn mãi cũng được mấy viên tròn tròn rồi!". Ảnh: BNEWS/TTXVN
Bột trắng kết hợp cùng với đường viên sẽ tạo nên món bánh trôi nước ngon tuyệt. Ảnh: BNEWS/TTXVN
Và cùng thưởng thức thành quả thôi! Ảnh: BNEWS/TTXVN
Các bé trường mầm non KIC Montessori Vietnam háo hức chuẩn bị nặn bánh trôi, bánh chay nhân ngày Tết Hàn thực. Ảnh: KIC Montessori Vietnam
Bàn tay bé xíu đang cố gắng nặn tròn viên bột bánh trôi. Ảnh: KIC Montessori Vietnam
Dường như đây là lần đầu tiên các bé được tự tay làm món bánh này. Ảnh: KIC Montessori Vietnam
Tập trung dõi theo sự hướng dẫn của cô giáo. Ảnh: KIC Montessori Vietnam
Cô giáo hướng dẫn các bé cho nhân đường vào giữa viên bánh. Ảnh: KIC Montessori Vietnam