Suối nước nóng tự nhiên Vân Hồ một tài nguyên du lịch bị lãng quên. Ảnh: Võ Việt
Suối nước nóng Hội Vân chưa được du khách biết đến nhiều, nơi đây chỉ tạm bợ vài quán nhỏ chủ yếu phục vụ dân địa phương. Ảnh: Võ Việt
Suối mùa nước cạn nhưng nước vẫn giữ nhiệt độ cao. Ảnh: Võ Việt
Nước suối sôi ùng ục sủi tăm. Ảnh: Võ Việt
Một ống kim loại được cắm vào miệng của mạch để lấy nước phun trào, nước ở đây có độ nóng hơn 90 độ. Ảnh: Võ Việt
Giếng nước suối nóng do người dân xây để dùng cho việc làm thịt gia súc gia cầm. Ảnh: Võ Việt
Trứng được vùi dưới cát ngập nước nóng của suối. Ảnh: Võ Việt
Vớt trứng sau khi đã ngâm trong nước. suối nóng. Ảnh: Võ Việt
Bên cạnh suối người ta làm những hố nhỏ để dẫn nước suối vào cho du khách tự tay luộc trứng. Ảnh: Võ Việt
Du khách rất thích thú khi được tự tay vớt những quả trứng đã được luộc tại suối nước nóng tự nhiên. Ảnh: Võ Việt
Sau hơn 10 phút trứng đã được luộc chín. Ảnh: Võ Việt
Khác với những trứng luộc thông thường, trứng luộc ở suối nước nóng thì lòng đỏ chín nhưng lòng trắng vẫn còn lỏng. Ảnh: Võ Việt
Đặc biệt ở suối nước nóng nhưng cá cư ngụ rất đông. Ảnh: Võ Việt