Trước đây, chợ bến Do chỉ bỏ mối buôn nhưng giờ đây các tiểu thương vẫn bán lẻ cho người dân. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Chả mực là đặc sản được chế biến và bày bán tại hầu hết các chợ của tỉnh Quảng Ninh. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN
Khoảng 6 - 7 giờ sáng là thời điểm không khí mua bán trên chợ tấp nập nhất khi người dân và thợ mỏ đến đến mua hàng. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Thời gian từ khi đánh bắt đến lúc vận chuyển vào chợ bán chỉ vài giờ nên hải sản rất tươi ngon, phong phú… Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Bên cạnh hải sản tươi sống, chợ cá Bến Do còn là nơi sơ chế hải sản với sản phẩm tiêu biểu là hàu. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Những lái thuyền chờ để đưa hàng hóa về các lán bè và tàu trên biển. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN
Chị Đinh Thị Mị, một tiểu thương chuyên bán bán cá tại chợ Bến Do. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN
Chợ cá Bến Do nằm bên bờ vịnh Bái Tử Long, nơi có nguồn hải sản phong phú. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN
Chợ bày bán đầy đủ các loại cá đặc sản của vùng biển Bắc Bộ. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN
Vỏ hàu được tập kết để tái sử dụng cho việc nuôi cấy con giống. Ảnh: Lâm Khánh - TTXVN
Nằm bên Vịnh Bái Tử Long, Cẩm Phả được thiên nhiên ưu ái với nhiều cảnh đẹp sơn thuỷ hữu tình, đặc biệt là nguồn hải sản tươi sống. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Mỗi ngày tàu thuyền tấp nập qua lại Bến Do. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN
Anh Hoàn người dân buôn bán tại chợ giới thiệu cho khách một con cá Song hổ. Ảnh: Huy Hùng - TTXVN